Image default
Tuyển tập Sách

10 cuốn sách được độc giả đọc trên 10 lần

10 cuốn sách được độc giả đọc trên 10 lần
5 (100%) 18 vote[s]

Sau khi đăng tải thông tin hỏi ý kiến độc giả về những cuốn sách hay mà độc giả đã đọc trên 10 lần trong đời, Mê Đọc Sách đã nhận được hơn 600 bình luận về chủ đề này với tên những đầu sách vô cùng chất.

Bài khảo sát trên Fanpage Mê Đọc Sách:

Sau đây Mê Đọc Sách xin phép tổng hợp và gửi đến bạn 10 cuốn sách được độc giả đọc trên 10 lần.

10. Bố già

Bố già ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách | Đọc Review

Bố già (tiếng Anh: The Godfather) là tên một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn người Mỹ gốc Ý Mario Puzo được xuất bản lần đầu vào năm 1969 bởi nhà xuất bản G. P. Putnam’s Sons. Tác phẩm là câu chuyện về một gia đình mafia gốc Sicilia tại Mỹ được tạo lập và lãnh đạo bởi một nhân vật được gọi là Bố già (Godfather) Don Vito Corleone. Các sự kiện chính của tiểu thuyết xảy ra từ năm 1945 đến 1955 ngoài ra cũng đề cập đến thời thơ ấu và giai đoạn thanh niên của Vito Corleone vào đầu thế kỉ 20.

9. Harry Potter

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách | Đọc Review

Harry Potter là tên của bộ truyện (gồm tám phần) của nữ nhà văn nước Anh J. K. Rowling. Bộ truyện viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger, lấy bối cảnh tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts nước Anh. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort – người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

8. Dế mèn phiêu lưu ký

Dế mèn phiêu lưu ký ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách | Đọc Review

Dế Mèn phiêu lưu ký là tác phẩm văn xuôi đặc sắc và nổi tiếng nhất của Tô Hoài viết về loài vật, dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Ban đầu truyện có tên là “Con dế mèn” (chính là ba chương đầu của truyện) do nhà xuất bản Tân Dân, Hà Nội phát hành năm 1941. Sau đó, được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân, Tô Hoài viết thêm truyện “Dế Mèn phiêu lưu kí” (là bảy chương cuối của chuyện”. Năm 1955, ông mới gộp hai chuyện vào với nhau để thành truyện “Dế mèn phiêu lưu kí” như ngày nay. Truyện đã được đưa vào chương trình học lớp 6 học kì 2 môn Ngữ Văn của Việt Nam.

7. Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Chuyện con mèo dạy hải âu bay ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách | Đọc Review

Chuyện con mèo dạy hải âu bay kể về Zorba con mèo mun to đùng, mập ú và cộng đồng mèo ở bến cảng Hamburg: ngài đại tá, Secratario- người giúp việc cho ngài đại tá, giáo sư mèo Eintein, luôn có cuốn từ điển bách khoa trong tay chứa đựng mọi tri thức khoa học, Bốn Biển- một con mèo từng ra khơi xa, một con mèo viễn dương đích thực, trong quá trình thực hiện lời hứa với hải âu mẹ :

  1. Không ăn quả trứng
  2. Chăm lo cho quả trứng đến khi con chim non ra đời. Và
  3. Dạy hải âu con bay.

Zorba cùng những người bạn của mình đã cùng nhau thực hiện lời hứa, từng bước, từng bước một. Hai lời hứa đầu đã hoàn thành, chỉ còn lại lời hứa thứ 3, nhưng cũng là lời hứa khó thực hiện nhất- dạy hải âu bay. Và cộng đồng mèo ở bến cảng Hamburg đã nỗ lực như thế nào để giúp nàng hải âu bé bỏng tập bay. Điều gì đã xảy ra và liệu họ có thành công?

6. Cà phê cùng Tony

Cà phê cùng Tony ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách | Đọc Review

Cà phê cùng Tony là sự tập hợp các bài viết trên trạng mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp,đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.

5. Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể Body Language ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách | Đọc Review

Trong cuộc sống, hầu như ai cũng bị chi phối quá nhiều bởi lời nói, vì thế đôi khi chúng ta quên rằng, cơ thể con người là bộ ‘từ điển sống‘. Quyển sách Ngôn ngữ cơ thể – Body Language là cẩm nang thú vị để bước vào bộ từ điển này.

Sự thật là tất cả những yếu tố này phối hợp lại có thể giúp điều tra viên tài giỏi làm sáng tỏ mọi vụ án”, Sherlock Holmes, nhân vật thám tử nổi tiếng của Conan Doyle, đã nói như thế về khả năng nhận định con người qua bề ngoài của họ.

Tất nhiên, quyển Ngôn ngữ cơ thể của tác giả Allan và Barbara Pease không nhằm mục đích biến độc giả thành thám tử tư với con mắt “cú vọ”. Nhưng nếu ai thừa nhận rằng: “Đôi lúc, dáng vẻ khi bạn đang nói quan trọng hơn điều bạn muốn nói ra“, thì cuốn sách sẽ mang lại những kiến thức tham khảo thú vị về tâm lý học và văn hóa giao tiếp.

Tham khảo thêm:

4. Hai số phận

Hai Số Phận ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách

3. Nhà giả kim

Nhà giả kim (The Alchemist ) của Paulo Coelho

Mua Sách | Đọc Review

Nhà Giả Kim- The Alchemist là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Paulo Coelho được tác giả Lê Chu Cầu dịch ra từ bản tiếng Đức. Nhà giả kim – The Alchemist là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, mang ý nghĩa thúc giục bạn đọc theo đuổi hoài bão, giấc mơ của mình.

2. Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI - Tác giả: Dale Carnegie

Mua Sách | Đọc Review

Đắc nhân tâm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

1. Tuổi thơ dữ dội

Tuổi thơ dữ dội ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI | Phùng Quán

Mua Sách | Đọc Review

Tuổi thơ dữ dội là một tác phẩm truyện dài bảy phần của nhà văn Phùng Quán. Truyện được khởi thảo bên bờ Hồ Tây năm 1968 và hoàn thành trong lều cỏ giữa hồ Tịnh Tâm năm 1986. Cuốn truyện xoay quanh cuộc sống chiến đấu và sự hy sinh của những thiếu niên 13, 14 tuổi trong hàng ngũ Đội thiếu niên trinh sát của trung đoàn Trần Cao Vân.

Tuổi thơ dữ dội miêu tả súc tích quá trình tham gia chiến đấu và hy sinh ở tuổi đời rất trẻ của hơn ba mươi thiếu niên, tập trung quanh bốn nhân vật tiêu biểu là Lượm, Mừng, Quỳnh sơn ca, Hòa đen,… và một loạt các nhân vật khác như: Bồng da rắn, Vịnh sưa, Tư dát.

Trên đây là Tuyển tập 10 cuốn sách được độc giả đọc trên 10 lần được chia sẻ bởi chính các thành viên Cộng đồng Mê Đọc Sách.

Cuốn sách bạn đã đọc trên 10 lần là gì? Cùng cho Mê Đọc Sách biết bằng cách Comment phía dưới nhé!

Related posts

9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

iSách

Hết nước mắt với 07 tác phẩm văn học Việt Nam mang đậm dấu ấn chiến tranh

iSách

100 cuốn sách hay nên đọc ít nhất một lần trong đời (phần 1)

iSách