Help us vote 9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú – Andrew Hallam 9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú – Bạn có đang lên một kế hoạch cá nhân để biến bản thân trở thành người giàu có? Bạn…

chi tiết
Help us vote

9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú – Andrew Hallam

9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú – Bạn có đang lên một kế hoạch cá nhân để biến bản thân trở thành người giàu có? Bạn cố gắng học hành vất vả cả ngày ở trường, vùi đầu vào tích góp và nhận ra bạn vẫn thiếu thốn tài chính như ngay từ khi bạn bắt đầu?

Cuốn sách 9 quy tắc đầu tư tiền bạc để trở thành triệu phú của Andrew Hallam – một giáo viên trung học tại một trường quốc tế Mỹ, người đã xây dựng được một danh mục đầu tư lên tới một triệu dollar từ lương của một giáo viên. Andrew Hallam sẽ giúp bạn hiểu rõ rằng những loại hình tài chính giáo dục bạn được dạy ở trường chẳng có đóng góp gì đến túi tiền của bạn.

Cuốn sách kinh tế này không cung cấp cho bạn một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, nhưng nó lại là một kế hoạch đã được chứng minh và được thử thách bởi thời gian. Hãy cùng đồng hành với Andrew Hallam để khám phá điều mà phần lớn những con người giàu có đã biết: nếu bạn tiêu tiền có trách nhiệm, bạn rồi cũng sẽ trở nên giàu có.

Related posts

Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền

iSách

Dạy Con Làm Giàu 10 – Trước Khi Bạn Thôi Việc

iSách

Doanh Nghiệp Thành Công Nhờ Lãnh Đạo Tài Hoa

iSách