Sunday , 24 February 2019
Home » Tin tức » Amazon áp dụng hệ thống mới đối với cuốn sách 'lột trần' Nhà Trắng
Amazon ap dung he thong moi doi voi cuon sach 'lot tran' Nha Trang hinh anh 1

Amazon áp dụng hệ thống mới đối với cuốn sách 'lột trần' Nhà Trắng

Amazon áp dụng hệ thống mới đối với cuốn sách 'lột trần' Nhà Trắng
Help us vote

Đây được coi là nỗ lực của Amazon nhằm kiểm soát những lỗ hổng trong hệ thống đánh giá sản phẩm của mình.

Amazon mới đây đã nỗ lực kiểm soát và loại bỏ những đánh giá giả mạo đối với cuốn sách mới nhất của Michael Wolff, Fire and Fury: Inside the Trump White House. Sự việc xảy ra sau khi trang bán hàng trực tuyến lớn này xuất hiện nhiều đánh giá tiêu cực đến mức gây tranh cãi từ nhiều tài khoản chưa được xác minh.

Amazon ap dung he thong moi doi voi cuon sach 'lot tran' Nha Trang hinh anh 1 Cuốn sách Fire and Fury: Inside the Trump White House của Michael Wolff.

Fire and Fury kể về chín tháng đầu tiên của Donald Trump trong cương vị Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng. Cuốn sách hé lộ nhiều thông tin thú vị như nhân viên Nhà Trắng nghĩ gì về ông Trump, tại sao giám đốc FBI James Comey lại bị sa thải, lý do mà chiến lược gia Steve Bannon và con rể ông Trump là Jared Kushner không thể ở chung trong một phòng hay bộ phim The Producers và chính quyền của ông Trump có điểm gì chung,..

Michael Wolff là nhà văn, nhà báo nổi tiếng người Mỹ. Ông là cây viết đầy kinh nghiệm của các tờ báo Vanity Fair, New York, The Hollywood Reporter, USA Today và The Guardian. Wolff là tác giả của 7 cuốn sách bao gồm cả những cuốn ăn khách như Burn RateThe Man Who Owns the News.

Cuốn Fire and Fury kể từ khi được phát hành đã dấy lên nhiều tranh cãi khi lột trần nhiều sự thật gây sốc. Từ những vấn đề liên quan đến chính trị quốc gia cho đến các câu chuyện đời tư của đệ nhất phu nhân, nhiều người lo ngại cuốn sách có thể ảnh hưởng đến an ning nước Mỹ và cả thế giới.

Fire and Fury đã vươn lên vị trí số 1 trong danh sách những cuốn sách bán chạy của Amazon trong suốt mấy tuần qua. Tuy nhiên, cuốn sách lại nhận được nhiều bình luận không mấy tốt đep từ độc giả. Để kiểm soát tốt hơn các bình luận nhạy cảm, Amazon yêu cầu khách hàng phải mua hàng trên trang web trước mới có thể gửi đánh giá về sản phẩm đó.

Amazon ap dung he thong moi doi voi cuon sach 'lot tran' Nha Trang hinh anh 2 Amazon áp dụng hệ thống phát hiện và ngăn chăn các đánh giá vi phạm nguyên tắc.

Hệ thống của Amazon được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các đánh giá vi phạm nguyên tắc. Khi bình luận có nội dung đi ngược lại những nguyên tắc mà trang bán hàng trực tuyến này đưa ra, họ sẽ loại bỏ tất cả các đánh giá đến từ tài khoản mua hàng không được xác minh. Công ty cũng từ chối bình luận họ đã bắt đầu áp dụng hệ thống này từ bao giờ, sẽ sử dụng trong bao lâu, và làm thế nào để xác minh được bình luận có đủ điều kiện để loại bỏ.

Ngoài Fire and Fury, Amazon cũng áp dụng hệ thống này cho một số sản phẩm khác như cuốn To Siri with Love của Judith Newman (cuốn sách kể về một cậu bé bị tự kỷ sử dụng phần mềm Siri của Apple), giấy vệ sinh có hình Donald Trump hay quả cầu trang trí cây thông Noel bằng sứ Make American Great Xmas.

AmazonAmazon

Amazon.com là một công ty thương mại điện tử và điện toán đám mây của Mỹ được thành lập bởi Jeff Bezos. Công ty là nhà bán lẻ online lớn nhất trên thế giới theo doanh thu và vốn hóa thị trường, đứng thứ hai sau Alibaba Group về tổng doanh thu. Trang web amazon.com bắt đầu như là một hiệu sách trực tuyến, sau đó đa dạng hóa để bán đĩa, tải video, nhạc, may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, đồ chơi, đồ trang sức và rất nhiều sản phẩm khác. Amazon ngày nay còn sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng (máy đọc sách Kindle, Fire TV,…) và là nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng điện toán đám mây lớn nhất thế giới.

Bạn có biết: Amazon ban đầu được đặt tên là Cadabra nhưng tên này đã được thay đổi khi người ta phát hiện ra tên này dễ nhầm lẫn với “Cadaver” (tử thi)

Thành lập: 05/07/1994Người sáng lập: Jeff BezosTrụ sở chính: Seattle, Washington, MỹMã niêm yết: AMZN

Thu Hoài

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

‘Hoa si neu chi trong cho vao nhuan but truyen tranh thi chet sac’ hinh anh 1

‘Họa sĩ nếu chỉ trông chờ vào nhuận bút truyện tranh thì chết sặc’

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply