Monday , 18 February 2019
Home » Kỹ năng sống » Ba Là Bóng Mát Đời Con

Ba Là Bóng Mát Đời Con ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 04/10/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Ba Là Bóng Mát Đời Con
5 (100%) 1 vote

Ba Là Bóng Mát Đời Con – Lê Đình Thi

Ba là bóng mát đời con – Cuộc sống cũng như bầu trời, có những khi mây xanh nắng đẹp, ăm ắp ánh sáng tin yêu, thì cũng có lúc âm u xám đen và tràn đầy bóng tối. Tâm trạng, xúc cảm của con người cũng theo đó mà thất thường đổi thay. Một tâm hồn phóng khoáng, một tinh thần vững vàng, một trái tim mạnh mẽ mới đủ bản lĩnh để vượt qua mọi chông chênh, đủ sức tìm thấy an vui tự thân, bình yên sâu thẳm bên trong mà không phải bận tâm là ngày đẹp trời hay đêm u ám. Bộ sách Gửi lời yêu thương chính là cẩm nang quý giá trao cho chúng ta cơ hội được quan sát, được lắng nghe cuộc sống, được học cách chấp nhân, tin tưởng và yêu thương, nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp tinh thần bằng những giá trị chân thiện mỹ đích thực.

Ba là bóng mát đời con – Gửi lời yêu thương tập hợp những bài viết ngắn, những mẩu chuyện nho nhỏ khai thác gần như mọi khía cạnh của cuộc sống, với những bài học sâu sắc, những thông điệp đáng suy ngẫm mà nhờ đó, độc giả có cơ hội nhìn lại chính mình, học cách lắng nghe, cảm nhận mọi thứ xung quanh bằng trái tim, học cách yêu thương cuộc đời, yêu thương bản thân, yêu thương những người xứng đáng được nhận yêu thương. Đọc, và chiêm nghiệm tận tâm, Gửi lời yêu thương sẽ không còn đơn thuần chỉ là những trang giấy khuôn sáo, mà dường như trở thành một cẩm nang hữu dụng để giải tỏa ưu phiền, xoa dịu tâm hồn, một người đồng hành thấu hiểu và tận tụy, cùng bạn chia sẻ mọi buồn vui, thành bại, cay đắng, ngọt bùi với tâm thế chấp nhận tích cực và đầy ắp tin yêu.

Gửi lời yêu thương – Ba là bóng mát đời con được biên tập kỹ lưỡng, chỉn chu, trình bày dễ nhìn, ngôn từ dễ hiểu và phân chia bài viết thành nhiều quyển theo các chủ đề riêng biệt. Với những dòng văn giàu cảm xúc, nhiều ý nghĩa, độc giả có thể dễ dàng “lẩy ra” những câu nói tâm đắc, từ đó tổng hợp và lưu giữ lại chúng trong sổ tay như những “kim chỉ nam” của riêng mình.

Mục lục

Ba là bóng mát đời con

Món quà từ trái tim tan vỡ

Biển cả tình thương

Cha tôi

Giá trị của tình yêu thương

Những lá thư của bố

Nếu một ngày ba không còn trên đời…

Bố là tất cả

Món quà tình thương

Cái tát

Sám hối

Vòng tay ấm áp

Lá thư không bao giờ gửi

Ngọn nến không cháy

Mùa nước lũ

Những chuyến xe cuộc đời

Cha yêu

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2437416227352
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 144
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Ứng Dụng Thành Công NLP

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …