Sunday , 24 February 2019
Home » Kỹ năng sống » Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì

Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 22/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì
Help us vote

Bạn có thể đám phám bất cứ điều gì của Herb Cohen sẽ chia sẻ với chúng ta kinh nghiệm của 40 năm tham gia và kết thúc thành công hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ.

Đàm phán là một lĩnh vực kiến thức và sự nỗ lực chú trọng vào việc làm hài lòng những người mà bạn muốn nhận từ họ (một hoặc nhiều) thứ gì đó. Chỉ đơn giản như vậy. Hầu như tất cả mọi thứ đều có thể thoả thuận được, nhưng làm thế nào để bước ra từ mỗi cuộc đàm phán trong tư thế của người đạt được mục tiêu?

Herb Cohen là một nhà đàm phán chuyên nghiệp trong hơn 40 năm, là cố vấn cho các tổng thống Jimmy Carter, Ronald Reagan về chống khủng bố, và là cố vấn cho các thương gia, tập đoàn và cơ quan chính phủ hàng đầu. Hoa kỳ như Bộ Ngoại giao, FIB, CIA, Bộ tư Pháp, Nhà Trắng…. Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Đại học Harvard, Đại học Michigan, viện Brookings, Học viện FBI.

Bạn có thể đám phám bất cứ điều gì không chỉ trình bày những yếu tố căn bản trong đàm phán và các kiểu đàm phán chủ yếu, mà còn đưa ra những ví dụ minh hoạ thú vị và thiết thực cho những hoàn cảnh khác nhau, đề xuất những giải pháp xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu quả mỗi tình huống hay xung đột, dù là trong gia đình (Khi trẻ con khóc đòi quà…),trong cuộc sống hàng ngày (Khi vợ bạn im lặng…..) trong công việc (Khi xin tăng lương….) hay môi trường kinh doanh (Khi khai thuế lợi tức, khi mua đất…) Vì thế, Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ hơn 9 tháng liền, và đã được dịch ra trên 20 thứ tiếng.

Trích dẫn Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì

Bạn có thể đàm phán bất cứ điều gì ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Khi anh ta trả lời: “Vâng. Thế ông đang muốn tìm màu gì vậy?”, bạn giải thích: “Chúng tôi có một gian bếp gây ảo giác. Nhưng màụ này trông quá đơn giản và bảo thủ. Chúng không hợp lắm! Tôi hy vọng anh sẽ chỉnh lại giá bán.”

Cách thứ hai để biểu lộ các nhu cầu là bạn là bàn về ngăn làm đá của tủ lạnh. Bạn nhận xét: ‘Tôi thấy loại này có một ngăn làm đá bên trong.”

Người bán hàng trả lời: “Đúng vậy. Nó sẽ làm đá cả 24 giờ một ngày cho ông, chỉ mất hai xu một giờ!” (Lưu ý ràng anh ta có một giả định hoàn toàn không có cơ sở về các nhu cầu của bạn).

Bạn đáp lại giả định sai lầm này bằng cách nói: “Đó là một vấn đề. Một đứa con tôi bị viêm họng kinh niên. Bác sĩ bảo: ’Không bao giờ được dùng đá! Không bao giờ!’ Anh có thể bỏ cái ngăn làm đá đi không?”

Anh ta vặn lại: “Nhưng ngăn làm đá là cả cái cửa tủ!”

Bạn nói: ‘Tôi biết… nhưng nếu tôi hứa không dùng nó thì sao?’Điều đó có ảnh hưởng đến giá bán không?”

Cách thứ ba để biểu lộ nhu cầu về sự không hài lòng các tính năng của tủ lạnh là bàn về cánh cửa tủ. Bạn có thể nói: “Loại này mở ra từ bên trái. Nhưng cả nhà tôi lại thuận tay phải.” Những lời bình luận như thế cho người bán hàng biết các nhu cầu của bạn không được hoàn toàn thỏa mãn. Do đó, nhu cầu của anh ta cũng không nên được thỏa mãn hoàn toàn.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 8936037743585
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 327
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Ứng Dụng Thành Công NLP

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply