Thursday , 20 September 2018
Home » Sách Văn Học » Báo Thù

Báo Thù ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 04/10/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Báo Thù
Help us vote

Báo Thù – Barry Eisler

Báo thù của tác giả Barry Eisler là tiểu thuyết thứ 2 trong series 7 tập về John Rain, một cựu quân nhân mang hai dòng máu Nhật – Mỹ hành nghề sát thủ tự do. Sau những sự cố trong cuốn sách đầu tiên – Sát thủ Tokyo, Rain đang từng bước lập kế hoạch để biến mất vĩnh viễn, tìm kiếm một cuộc sống yên bình. Sau khi sang Mỹ trừ khử Holtzer – giám đốc phân cục CIA tại Tokyo, Rain trở lại Nhật, ẩn thân ở Osaka, giã từ đời sát thủ.

Nhưng vì món nợ tình cảm với người bạn cũ Tatsu – một cảnh sát Nhật Bản, Rain thực hiện nhiệm vụ cuối cùng: tìm ra và loại trừ một kẻ cực kỳ nguy hiểm, một tên sát nhân không hề biết thương xót và hối hận. Hoạt động của hắn một phần dựa vào những bê bối trong nền chính trị Nhật và dường như có liên quan đến việc theo dõi, truy đuổi Harry, người bạn hiếm hoi của Rain. Rain đã dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, vừa phải đề phòng giới yakuza và những âm mưu của CIA, vừa bảo vệ Harry và tìm kiếm những liên hệ giữa tình bạn, tình yêu trong hiện tại và quá khứ.

Barry Eisler sinh năm 1964, là tác giả của nhiều tiểu thuyết trinh thám ăn khách. Sau khi tốt nghiệp ngành luật ở đại học Cornell năm 1989, ông làm việc cho CIA trong 3 năm. Tiếp đó ông sống và làm việc tại nhiều nơi ở Nhật Bản, trở thành một võ sĩ judo đai đen tại Trung tâm judo quốc tế Kodokan. Năm 2002, ông bắt đầu sự nghiệp viết văn toàn thời gian sau khi bán bản quyền tiểu thuyết đầu tay Rain Fall, cuốn đầu tiên trong series về nhân vật John Rain – đến nay đã xuất bản được 7 cuốn. Loạt truyện này của ông đã được dịch ra gần 20 thứ tiếng.

Eisler từng đoạt Barry Award và Gumshoe Award cho “Tác phẩm trinh thám xuất sắc nhất năm”. Tháng tư năm 2009, hãng Sony Pictures Nhật Bản đã phát hành bộ phim dựa trên tiểu thuyết Rain Fall (Sát thủ Tokyo) với Shiina Kippei vào vai Rain và diễn viên gạo cội Gary Oldman vào vai đối thủ của Rain, giám đốc chi nhánh CIA William Holtzer. Eisler sống tại Menlo Park và Tokyo.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2516504613151
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 495
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1)

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …