Home » Kỹ năng sống » Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty – Kingdomality

Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty – Kingdomality ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục:  /

Cập nhật vào: 22/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty – Kingdomality
Help us vote

Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty – Kingdomality là một câu chuyện thú vị về một vị vua gần như hoàn toàn bất lực trong việc trị vì vương quốc lộn xộn của mình khi dựa vào những ý tưởng cục bộ của các quan đại thần mà không tự mình tư duy, nhìn nhận vấn đề một cách khoa học và tổng thể.

Nhưng mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi kể từ khi nhà vua gặp được một vị phù thủy thông thái. Nhà vua đã từng bước học cách khám phá tâm lý con người để hiểu tính cách và ước muốn của mọi thần dân trong vương quốc mình, từ đó có một cái nhìn mới, biết cách giao trọng trách bằng cách dùng đúng người, đúng việc, để vương quốc phát triển thịnh vượng và ổn định.

Muốn trở thành một nhà quản lý giỏi, trước tiên bạn phải hiểu tính cách cũng như nắm vững những mặt mạnh yếu, những ưu, khuyết điểm của từng cá nhân trong công ty. Nhưng làm thế nào để hiểu và khám phá được tính cách của người khác cũng như của chính mình? Làm thế nào để biết cách kết hợp và phát huy những tính cách nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

Chỉ trong vòng một năm sau lần xuất bản đầu tiên tại Mỹ, Bí Mật Trị Vì Vương Quốc Đến Quản Lý Công Ty đã liên tục được xếp hạng trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thời đại, trở thành một hiện tượng không chỉ đối với những nhà lãnh đạo, quản lý mà còn thu hút hàng chục triệu độc giả khắp nơi trên toàn thế giới. Hơn 13 triệu người trên khắp thế giới đã khám phá từ cuốn sách một phương pháp mới mẻ và cực kỳ ưu việt để đạt được thành công trong mọi mặt của cuộc sống, từ quản lý con người đến điều khiển một tổ chức.

Kingdomality là một quyển sách rất thú vị, lôi cuốn. Qua Kingdomality, bạn sẽ nhận ra ba bài học quan trọng. Thứ nhất, một tổ chức không thể hoạt động và phát triển hiệu quả nếu thiếu sự góp sức của bất kỳ một nhóm tính cách nào. Thứ hai, mỗi nhóm tính cách đều quan trọng và có giá trị ngang nhau. Thứ ba, không một tính cách nào được coi là chuẩn mực để trở thành nhà lãnh đạo. Bất kỳ ai, nếu hiểu được điểm mạnh của mình và phát huy sức mạnh của người khác cũng đều có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài năng.

Kingdomality – với phương pháp mới mẻ trong vấn đề quản lý nhân sự và công việc, sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều bài học và kinh nghiệm hữu ích để áp dụng thành công trong công tác quản lý như: biết cách trao quyền, phân việc phù hợp với năng lực của mỗi người, định hướng được việc tuyển dụng và khen thưởng nhân viên, biết cách khơi dậy và tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, hiệu quả.

Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty – Kinhdomality phiên bản ebook là cuốn sách nằm trong bộ sách được tài trợ độc quyền bởi Samsung Việt Nam và First New được phát hành hoàn toàn miễn phí cho người dùng Việt Nam. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 8935086828540
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13x19 cm
Tác giả
Số trang 200
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Ứng Dụng Thành Công NLP

Ứng Dụng Thành Công NLPHelp us vote Ứng Dụng Thành Công NLP – Jeremy Lazarus …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *