Help us vote Bí Quyết Thành Công Trong Hùng Biện, Đàm Phán, Thuyết Trình – Nguyễn Gia Linh, Đổng Quân Bí Quyết Thành Công Trong Hùng Biện, Đàm Phán, Thuyết Trình Hiện nay, kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, là một thương nhân, một mặt cần phải…

chi tiết
Help us vote

Bí Quyết Thành Công Trong Hùng Biện, Đàm Phán, Thuyết Trình – Nguyễn Gia Linh, Đổng Quân

Bí Quyết Thành Công Trong Hùng Biện, Đàm Phán, Thuyết Trình

Hiện nay, kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, là một thương nhân, một mặt cần phải “luyện chiêu” ăn nói, mặt khác cần phải quản lý nội bộ.

Tất cả những điều này đều được quyết định bởi khả năng ăn nói của bạn. Có thể thấy rằng muốn thành công thì không thể thiếu được tài hùng biện.

Chỉ khi có được kỹ năng đàm phán, thuyết trình thì bạn mới có thể ung dung kinh doanh trên thị trường khốc liệt, nhân viên chấp hành tốt mệnh lệnh của bạn, khiến cho mệnh lệnh của bạn được tiến hành thuận lợi và xuất sắc.

Cuốn sách cung cấp những phương pháp giúp các bạn biết được cần phải nói gì ở cuộc họp, qua điện thoại. Bạn cũng có thể coi đây như một tài liệu hướng dẫn ăn nói và diễn thuyết.

Sách cũng đề cập đến một số vấn đề mà dường như mỗi người chúng ta đều gặp phải trong xã hội hiện đại: Làm thế nào mới có thể tăng cường được tài hùng biện của mình cũng như là nâng cao khả năng tiêu thụ hàng hóa và tăng thu nhập.

Related posts

Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng

iSách

Những Bậc Thầy Thành Công

iSách

Người Giàu Nhất Thế Giới

iSách