Tuesday , 22 January 2019
Home » Kỹ năng sống » Bí Quyết Tìm Việc Thành Công

Bí Quyết Tìm Việc Thành Công ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 09/10/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Bí Quyết Tìm Việc Thành Công
Help us vote

Bí Quyết Tìm Việc Thành Công – Nguyễn Văn Hiếu

Bí quyết tìm việc thành công là tập hợp những kinh nghiệm quí báu được đúc kết, rút tỉa trong nhiều năm của một diễn giả chuyên đào tạo, huấn luyện, lên tinh thần, tạo động lực và đánh thức tiềm năng cho các nguồn nhân lực. Nhiều sai lầm cơ bản thường gặp phải trong quá trình tìm việc được diễn giải dưới cái nhìn hết sức tinh tế và sát thực của tác giả. Tác phẩm được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính thực tiễn và đặc biệt phù hợp với tình hình thực tế về thị trường và người lao động ở Việt Nam.

Đọc Bí quyết tìm việc thành công, bạn sẽ hiểu được vì sao có người tìm được công việc ưng ý với mức đãi ngộ cao, có người thì không. Bạn sẽ biết cách tạo một bộ hồ sơ xin việc có sức thuyết phục tuyệt đối, biết cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên, biết xử lý các tình huống khó khi đang được phỏng vấn. Bạn sẽ biết mình phải làm sao để tìm việc thành công cho dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vị trí mà bạn ứng tuyển.

Quyển sách này dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu tìm việc làm, muốn thay đổi công việc, hoặc đang muốn tìm một chỗ làm khác có mức đãi ngộ cao hơn phù hợp với năng lực của bản thân.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2433425343137
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả
Số trang 188
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Ứng Dụng Thành Công NLP

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …