Wednesday , 20 February 2019
Home » Sách Văn Học » Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi

Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 05/10/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi
Help us vote

Biết Tới Khi Nào Mưa Thôi Rơi – Văn Thành Lê

Biết tới khi nào mưa thôi rơi phơi bày tâm sự, suy tư của người trẻ khi đối diện với những lo toan, nhọc nhằn trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Một khu xóm trọ nghèo nàn, nhếch nhác, nơi người ta sống cuộc đời tạm bợ vá víu…, trong đó có những sinh viên trẻ đang ngày ngày học bài và mơ nghĩ đến tương lai… Nhà văn Trần Thùy Mai viết về cuốn sách: “Ta thấy ở đó hình ảnh một khu xóm trọ nghèo nàn, nhếch nhác, nơi người ta sống cuộc đời tạm bợ vá víu… Trong đó có những sinh viên trẻ đang ngày ngày học bài và mơ nghĩ đến tương lai… Ở đó cũng có những chuyện đảo điên, ngay trong môi trường tưởng chừng thanh khiết của học đường. Ở nơi đâu sự bất công cũng đều đáng ghét, nhưng đáng sợ nhất là sự bất công, dối trá và ám muội đã mọc rễ bắt mầm từ ngay dưới mái trường, nơi lẽ ra phải tinh khiết như một thánh địa của tâm hồn thơ trẻ”.

Giữa nỗi nhọc nhằn của đời thường, bạn đọc sẽ bắt gặp những nụ cười của sinh viên khi bước ra ngưỡng cửa rộng lớn của cuộc đời. Có điều, những nụ cười này đã khác xưa vì “để ngăn mình khỏi khóc, họ đã há miệng cười’’. Nói như nhà văn Võ Thị Xuân Hà: “Tập truyện ngắn Biết tới khi nào mưa thôi rơi của Văn Thành Lê như một dòng sông có đôi luồng chảy. Luồng êm đềm chảy dạt dào và tha thiết khúc cổ điển. Luồng dữ dằn cuộn dưới đáy, có thể cuốn phăng những mỹ từ, những sắp đặt; rồi phơi bày ra những thô nhám, quyến rũ bởi sự thô nhám”.

Với nhịp điệu văn linh hoạt, đi sâu góc khám phá những góc khuất cuộc sống, Văn Thành Lê – bằng cách rất riêng của mình – đã mang đến cho độc giả nhiều dư vị cảm xúc khác nhau khi đọc cuốn sách này.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2515001440680
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 16 x 24 cm
Tác giả
Số trang 350
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1)

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …