Help us vote Bồ Công Anh Bất Tử – Chi Chan Bồ Công Anh Bất Tử “Đây là một cuốn sách thuộc thể loại tiểu thuyết giả tưởng!” Bồ công anh bất tử là câu chuyện tình yêu của 3 nhân vật: Sara – Một cô gái kì lạ, kiêu…

chi tiết
Help us vote

Bồ Công Anh Bất Tử – Chi Chan

Bồ Công Anh Bất Tử

“Đây là một cuốn sách thuộc thể loại tiểu thuyết giả tưởng!”

Bồ công anh bất tử là câu chuyện tình yêu của 3 nhân vật:

Sara – Một cô gái kì lạ, kiêu hãnh và đa tính cách – Một Nữ Hoàng cô đơn và khinh ghét con người! Liệu trên con đường dài tới vô cực lạnh lẽo, trái tim cô độc ấy có thể một lần rung động, một lần hiểu nghĩa yêu thương, một lần yêu tình yêu của loài người?

“Sao ngươi dám chạm bàn tay nhơ bẩn ấy vào ta? Con người các ngươi là loài ích kỉ, toan tính, hạ đẳng và tầm thường nhất trên thế gian!”

Shin – Nam sinh của học viện Across, một chàng trai trải đời và bất cần. 10 năm trước đã si mê một cô gái khi tình cờ gặp ở đồng bồ công anh. 10 năm sau gặp lại, cậu vẫn bị vẻ đẹp ấy hút hồn.

“Tôi yêu em ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy. 10 năm quá dài để tôi kiếm tìm. Giờ khi đã tìm thấy em, em là nàng công chúa ngạo mạn hay loài ác quỷ đội lốt thiên thần, điều đó không quan trọng nữa! Quan trọng là ta có thể bên nhau bao lâu.”

Zan – Một chàng trai lạnh, hung bạo và cộc cằn – Một tên vệ sĩ chấp nhận đánh đổi tất cả chỉ để bảo vệ Nữ Hoàng, một kẻ luôn trao đi mà không cầu nhận lại, một kẻ si tình, yêu bằng trái tim!

“Nếu được chọn lựa lại, tôi vẫn muốn yêu em bằng tình yêu của loài người!”

Sống trên đời liệu có hạnh phúc khi bất tử? Con người liệu có sống đúng nghĩa nếu trái tim không biết yêu thương? Thế giới tưởng tượng đầy kì bí, ma mị này sẽ giải đáp cho các bạn! Sẽ ra sao nếu cuộc đời vô hạn mà lại không tồn tại tình yêu…

Related posts

Darling Chúng Ta Ly Hôn Nhé!

iSách

Bèo Không Trôi Ra Biển

iSách

Cuộc Phiêu Lưu Của Thuyền Trưởng Corcoran

iSách