Saturday , 23 February 2019
Home » Sách Văn Học » Chim Ưng Tao Ngộ

Chim Ưng Tao Ngộ ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 24/10/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Chim Ưng Tao Ngộ
Help us vote

Chim Ưng Tao Ngộ – Thẩm Thạch Khê

Chim Phí còn bay giới thiệu cùng bạn đọc 18 truyện ngắn đặc sắc của nhà văn Phan Đức Nam, là nhà văn thường viết về giới bình dân, về đời thường, có thể nói anh là nhà văn của người nghèo, của tầng lớp nhân dân lao động.

Phan Đức Nam sinh tại Hà Nội nhưng sống nhiều ở miền Nam, nhờ thế anh am hiểu vùng đất này. Trong văn anh có cái tài hoa tinh tế sâu sắc của trí thức Bắc Hà, có sự bộc trực hồn nhiên giản dị của người Nam Bộ, sự hòa quyện ấy làm cho những trang viết của anh vừa hiện thực sống động vừa bay bổng lãng mạn.

Từ năm 1995, nhà văn Vũ Hạnh đã nhận xét: Phan Đức Nam là một tá giả trẻ mà tác phẩm luôn hứa hẹn nhiều bất ngờ, quý nhất là cái tâm của anh – được thể hiện qua nhiều đề tài đa dạng và văn phong linh hoạt, súc tích, với ngôn ngữ giản dị đời thường nhưng nhiều khả năng gợi cảm. Đây là một cây bút có nhiều nội lực.

Quả thực, qua hơn thập kỷ sáng tác, nhà văn Phan Đức Nam đã viết được gần 200 truyện ngắn, 3 tiểu thuyết, 2 tiểu thuyết lịch sử, dã sử dân gian, cùng nhiều truyện tranh thiếu nhi. Năng lực sáng tác của anh phong phú dồi dào, tác phẩm đã đoạt được nhiều giải thưởng văn học, thể hiện qua nhiều thể loại: truyện ngắn, bút ký văn học, truyện thiếu nhi, tiểu thuyết lịch sử, trinh thám xã hội, tình cảm…

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2516221398157
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 435
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1)

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …