Help us vote Có Hẹn Với Bình Yên – Nắng Lạnh Có Hẹn Với Bình Yên “Ngày mai trời sẽ lại xanh. Ngày mai nắng sẽ ngọt lành trên cao. Chuyện nay buồn đến cỡ nào. Rồi mai cũng hóa… tầm phào mà thôi.” Chúng ta thực ra đều giống…

chi tiết
Help us vote

Có Hẹn Với Bình Yên – Nắng Lạnh

Có Hẹn Với Bình Yên

“Ngày mai trời sẽ lại xanh.

Ngày mai nắng sẽ ngọt lành trên cao.

Chuyện nay buồn đến cỡ nào.

Rồi mai cũng hóa… tầm phào mà thôi.”

Chúng ta thực ra đều giống nhau, mang trong lòng muôn nỗi cô đơn, đợi mãi một ai đó chịu đứng lại lắng nghe mình. Đâu đó trong những dòng văn đầy tự sự, bạn sẽ thấy thấp thoáng bóng hình mình, và cũng để biết rằng bạn không hề lẻ loi trên hành trình dài ấy. Bởi dường như ai cũng từng là một cô gái ngây thơ, tôn thờ tình yêu hết mực và khóc suốt đêm vì một chàng trai. Nhưng, hãy tin rằng, bằng cách nào đó, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

“Có Hẹn Với Bình Yên” dành tặng thanh xuân của tất cả những người từng can đảm yêu, can đảm từ bỏ và cũng can đảm làm lại từ đầu. Dù bạn đang ở đâu trên chặng đường của mình, hãy nhớ rằng, chừng nào bạn chưa hạnh phúc là bạn vẫn chưa tìm tới đích. Hy vọng những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ góp thêm cho bạn chút dũng khí để tự lau nước mắt, đứng dậy và đi tiếp. Bạn có hẹn với bình yên, ít nhất là trong lúc uống một tách cà phê nóng, khóc và cười cùng những nhân vật.

Related posts

Chuỗi Án Mạng A.B.C

iSách

Con Chim Phụng Cuối Cùng

iSách

Biệt Cánh Chim Trời

iSách