Saturday , 16 February 2019
Home »

Blog Archives

Dù thế nào cũng phải đi

Dù thế nào cũng phải đi ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Dù thế nào cũng phải đi là một cuốn sách thể hiện quan điểm của tác giả về học hành, du học và truyền cảm hứng động lực đến cho các bạn trẻ. 

Read More »

Sách Vàng Du Học Mỹ (Tập 1)

Sách Vàng Du Học Mỹ (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Sách Vàng Du Học Mỹ Đây là bộ cẩm nang đầu tiên và chi tiết nhất về các trườngđại học hàng đầu tại Mỹ.Thông tin tổng hợp trong bảng thông tin của 368 trường đều là những thông tin mấu chốt để có chiến lược chọn trường hiệu quả, thuận tiện cho việc tìm kiếm theo các tiêu chí ngành học, khả năng nhận học bổng, học phí và chi phí sinh hoạt...

Read More »

Sách Vàng Du Học Mỹ (Tập 2)

Sách Vàng Du Học Mỹ (Tập 2) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Sách Vàng Du Học Mỹ (Tập 2) cung cấp thông tin tổng hợp về 368 trường đại học hàng đầu nước Mỹ và bảng thông tin xếp hạng trường theo các nhóm ngành học chính để bạn lựa chọn. Các thông tin này giúp các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh học sinh tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và dễ dàng chọn được trường đại học phù hợp nhất với các tiêu chí đặt ra.

Read More »

Tuổi trẻ có chí thì đi

Tuổi Trẻ Có Chí Thì Đi ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tuổi trẻ có chí thì đi là một cuốn “du học ký” thú vị. Dưới hình thức những chuyện kể, tác giả cũng đưa ra rất nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu về: (1) cách học IELTS hiệu quả, (2) kinh nghiệm học tập hiệu quả ở Úc; (3) kinh nghiệm tìm học bổng tiến sĩ ở Úc; (4) những kinh nghiệm thiết thực về cuộc sống ở Úc.

Read More »