Friday , 22 March 2019
Home »

Blog Archives

Pháp Y Tần Minh

Pháp Y Tần Minh ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Pháp Y Tần Minh không chỉ là bộ tiểu thuyết trinh thám, tác phẩm còn là "giáo trình nghiệp vụ" đi sâu vào ngành pháp y chân thực và sống động.

Read More »

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

7 Tính Cách Cần Thiết Của Nhân Viên Nhân vật có tiếng tăm trong giới tiền tệ – Russell Kitch từng nói: “Nếu một người thanh niên đã không có trình độ, lại không có kinh nghiệm chuyên môn, chỉ dựa vào chính mình, thì biện pháp tiến bước tốt nhất của anh ta là: Thứ nhất, tìm được một …

Read More »

Trăm năm cô đơn

Trăm Năm Cô Đơn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Trăm năm cô đơn là một tác phẩm có nhiều bình diện, phản ánh một cách độc đáo cuộc sống mọi mặt của các dân tộc ở Mỹ Latinh, kể cả những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của họ.

Read More »

Đắng, Đặc Và Không Có Đường

Đắng

Đắng, Đặc Và Không Có Đường Đây là một cuốn tự truyện táo bạo của Gwyneth Montenegro, một cô gái người Úc, đã từng có tiền sử làm gái gọi cao cấp nhiều năm. Giống như bao cô gái khác, Gwyneth Montenegro có một thời thiếu nữ bình dị, là một cô gái rụt rè, nhút nhát, tự ti về bản thân. Nhưng …

Read More »

Cửu Châu Mục Vân Lục – Bộ 4 Tập

Cửu Châu Mục Vân Lục - Bộ 4 Tập ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Cửu Châu Mục Vân Lục – Bộ 4 Tập Cửu Châu Mục Vân Lục – Tập 1 – Tiên lạc giang hồ Một thiếu niên miền quê sông nước Một công chúa kiêu ngạo ngang tàng Một thần nữ thánh thiện, thuần khiết Một ma nữ hồn nhiên, bí ẩn Cao nhân tam giới lưu lạc nhân gian, bình thủy …

Read More »

Đừng chờ ai lên tiếng hộ mình

Đừng Chờ Ai Lên Tiếng Hộ Mình ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Đừng chờ ai lên tiếng hộ mình - Hãy lên tiếng trước khi quá muộn. "Nếu bạn im lặng trước những cái xấu, ngày mai chính bạn hoặc con cái bạn lãnh đủ. Nếu bạn im lặng trước bất công, ngày mai có thể chính bạn sẽ là nạn nhân".

Read More »

Chiến tranh và hòa bình

Chiến tranh và hòa bình ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Chiến tranh và hòa bình (tiếng Nga: Война и мир, Voyna i mir) là một bộ tiểu thuyết sử thi của Lev Nikolayevich Tolstoy, được nhà xuất bản Russki Vestnik in lần đầu từ năm 1865 đến 1869.

Read More »

Sông Đông êm đềm

Sông Đông êm đềm ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Sông Đông êm đềm (tiếng Nga: Тихий Дон, Tikhy Don) là bộ tiểu thuyết vĩ đại nhất của nhà văn Nga Mikhail Aleksandrovich Sholokhov. Với tác phẩm này, Sholokhov đã được tặng Giải Nobel văn học năm 1965.

Read More »