Help us vote Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 4 – Kota Nozomi Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 4 Tập tiếp theo trong series Cuộc chiến siêu nhiên giữa đời thường, một series light novel hài hước học đường cực kì thú vị,…

chi tiết
Help us vote

Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 4 – Kota Nozomi

Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 4

Tập tiếp theo trong series Cuộc chiến siêu nhiên giữa đời thường, một series light novel hài hước học đường cực kì thú vị, nơi những thành viên trong câu lạc bộ văn học đột nhiên đến một ngày thức tỉnh siêu năng lực. Thế nhưng lại chẳng có việc gì to tát phải làm với siêu năng lực ấy cả. Thế là những cô cậu học sinh cùng trải qua những ngày bình thường với năng lực siêu nhiên cỡ thánh thần.

Lần này, đến lượt Sayumi ra sân khấu!Người chị mạnh mẽ, hoàn hảo, thích trêu chọc người khác ấy thật ra vẫn là một cô gái có nội tâm yếu đuối!Vẫn là những câu chuyện đời thường như học nhóm, dọn dẹp văn phòng câu lạc bộ, và xen vào đó, quá khứ từ hồi Andou Jurai xin gia nhập câu lạc bộ văn học, từ khi siêu năng lực mới thức tỉnh dần được tái hiện lại… Sayumi và Andou đã từng có một trận quyết đấu?!Cũng trong tập này, Hatoko đã chính thức tuyên chiến với Tomoyo?!

Related posts

Bóng Hình Của Gió

iSách

Án Mạng Trên Sông Nile

iSách

Caro Xương Cá

iSách