Help us vote Cuộc Sống Có Ý Nghĩa Bắt Nguồn Từ Những Hạt Giống Tự Do – Heather Marie Wilson Cuộc Sống Có Ý Nghĩa Bắt Nguồn Từ Những Hạt Giống Tự Do Bạn có cảm thấy mình giống như một con chuột bạch chạy trên một guồng quay liên…

chi tiết
Help us vote

Cuộc Sống Có Ý Nghĩa Bắt Nguồn Từ Những Hạt Giống Tự Do – Heather Marie Wilson

Cuộc Sống Có Ý Nghĩa Bắt Nguồn Từ Những Hạt Giống Tự Do

Bạn có cảm thấy mình giống như một con chuột bạch chạy trên một guồng quay liên tục? Bạn có cảm thấy mình đang bị cuốn vào một “vòng xoáy thành công”, bị mắc kẹt trong một văn phòng hay bị chôn vùi dưới một núi công việc mà không có thời gian dành cho gia đình và bạn bè? Nói cách khác, bạn có khao khát một cuộc sống tự do và có ý nghĩa – một cuộc sống tập trung khai thác khả năng và sức sáng tạo vô tận mỗi ngày?

Cuộc sống có ý nghĩa bắt nguồn từ những hạt giống tự do sẽ giúp bạn học cách kết nối với con người thật của mình, đồng thời khám phá những tiềm năng còn ẩn giấu. Bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận ra những gì thực sự mang lại niềm vui, nhiệt tình và tự do cũng như những gì giúp bạn sống một cách toàn vẹn.Vậy thì còn chờ gì nữa mà bạn không bắt tay gieo trồng, vun xới và nuôi dưỡng 9 hạt giống tự do mà cuốn sách gợi ý để tạo ra khu vườn cuộc sống mà bạn mong ước?

Related posts

Hạt Giống Tâm Hồn 2

iSách

Bước Ngoặt

iSách

Thức Tỉnh Trong Thế Gian

iSách