Saturday , 23 February 2019
Home » Sách Văn Học » Cuộc Truy Tầm Kho Vũ Khí (Series Sách Đoàn Giỏi)

Cuộc Truy Tầm Kho Vũ Khí (Series Sách Đoàn Giỏi) ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 22/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Cuộc Truy Tầm Kho Vũ Khí (Series Sách Đoàn Giỏi)
1 (20%) 1 vote

Cuộc Truy Tầm Kho Vũ Khí (Series Sách Đoàn Giỏi)

Là chiến sĩ trẻ còn lại sau chiến dịch Là Ngà 1948 và cũng là người duy nhất nắm giữ thông tin về con đường đến kho vũ khí quan trọng, 4 năm sau, Dũng được phòng Chính trị của trung đoàn Mười mặt trận miền Đông Nam bộ phân công dẫn một tiểu đội truy tìm kho vũ khí. Nhưng, đây cũng là mục tiêu mà thực dân Pháp dốc công dốc của săn lùng.Hành trình tìm kiếm kho vũ khí trong rừng sâu của Dũng và các đồng đội là hành trình của rất nhiều hi sinh mất mát, của đấu trí căng thẳng, của cuộc đua tranh nghẹt thở về thời gian và không gian giữa những chiến sĩ trẻ can trường với kẻ thù nham hiểm bạo tàn.

Sự kiện dồn dập. Xúc cảm đẩy lên cung bậc cao nhất. Các biến cố không thể đoán trước. Mỗi biến cố là một thách thức buộc các chiến sĩ trẻ chỉ có một con đường là giành chiến thắng. Chiến thắng trước thủ đoạn đa diện của kẻ thù. Chiến thắng trước sự khốc liệt của thiên nhiên. Chiến thắng trước những ngờ vực và yếu lòng của chính mình. Để cuối hành trình, khi mục tiêu đã được chinh phục, điều mà các anh hùng trẻ tuổi tìm thấy còn lớn lao nhiều lần hơn thế.

Cuộc truy tầm kho vũ khí in lần đầu năm 1962, được dịch sang tiếng Hungary. Đoàn Thanh niên Hungary thời kỳ đó đã tổ chức một cuộc thi tìm hiểu các nhân vật trong cuốn sách này.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 9786042081269
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 200
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1)

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …