Help us vote Cưỡng Cơn Gió Bấc Daniel Glattauer là nhà văn người Áo đã từng có rất nhiều tác phẩm nổi bật như: Con Sóng Thứ Bảy, Rainer Maria Đi Tìm Thiên Đường, Chú Chó Noel… Sự trở lại lần này, tác giả mang đến một cuốn tiểu thuyết…

chi tiết
Help us vote

Cưỡng Cơn Gió Bấc

Daniel Glattauer là nhà văn người Áo đã từng có rất nhiều tác phẩm nổi bật như: Con Sóng Thứ Bảy, Rainer Maria Đi Tìm Thiên Đường, Chú Chó Noel… Sự trở lại lần này, tác giả mang đến một cuốn tiểu thuyết cực kỳ đặc biệt, đó là câu chuyện tình chỉ thông qua email giữa hai con người chưa từng một lần gặp gỡ. Theo Volker Hage nhận định, đây chính là “Một trong những đối thoại tâm giao nhiều ma lực nhất và thông minh nhất của văn chương đương đại”

“… Em trở về phòng mình, định gửi một e-mail cho anh. Em không viết nổi một chữ. Trên màn hình là một dòng chữ thảm hại: “Leo yêu của em, hôm nay em không thể đến với anh, em đang bối rối vô cùng”.

Em chằm chằm nhìn nó mấy phút liền, rồi lại xóa đi. Em không đủ sức nói lời từ chối với anh. Nó sẽ là lời từ chối với chính em. Leo, đã có một sự kiện xảy ra. Tình cảm của em đã rời khỏi màn hình. Em tin là đã yêu anh rồi. Và Bernhard đã linh cảm được điều đó. Em lạnh quá. Gió bấc quất ngược vào mặt em. Ta sẽ làm gì?…”

Related posts

Cô Gái Trong Mạng Nhện

iSách

Boxset: Kiếp Nhân Sinh (Trọn Bộ 8 Quyển)

iSách

Ai Là Mẹ Anh?

iSách