Đánh thức con người phi thường trong bạn sẽ hướng dẫn bạn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần. Và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại.

chi tiết
Help us vote

Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins

Đánh thức con người phi thường trong bạn là cuốn sách kỹ năng nổi tiếng của tác giả Anthony Robbins – triệu phú ở độ tuổi 24.

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức… Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống. Giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng.

Hãy áp dụng những gì bạn nghiệm ra được vào cuộc sống hàng ngày. Đấy là bước quan trọng nhất cần thực hiện để đạt được kết quả như mong muốn…” – Anthony Robins.

Tất cả chúng ta đều có ước mơ. Từ trong sâu thẳm tâm hồn, mỗi người chúng ta đều tin rằng mình có khả năng đặc biệt. Rằng mình có khả năng tạo ra sự thay đổi, có thể ảnh hưởng đến người khác bằng những cách rất riêng và có thể biến cuộc sống của mình, cũng như thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn.

Đánh thức con người phi thường trong bạn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI
Đánh thức con người phi thường trong bạn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI
Nhưng, thật đáng tiếc là đối với nhiều người, ước mơ mãi mãi chỉ là mộng đẹp và càng lúc càng trở nên quá mờ mịt giữa những nỗi thất vọng và vòng quay đều đặn, tẻ nhạt của cuộc sống thường ngày. Vì thế, họ chẳng còn thiết gắng sức để biến ước mơ thành sự thật. Mơ ước đã bị phí hoài, và theo đó nhiệt tâm lèo lái số phận của chính mình cũng dần nguội lạnh.

Hiểu rõ điều đó nên cả cuộc đời Anthony Robbins theo đuổi một mục đích lớn nhất chính là làm sống lại những ước mơ và giúp mọi người biến chúng thành hiện thực. Bí quyết của Anthony Robins chính là giúp mọi người nhớ lại, và biết cách sử dụng nguồn sức mạnh vô tận đang còn ngủ quên trong mỗi người.

Để Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

  1. Nâng tầm bản thân
  2. Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
  3. Thay đổi chiến lược

Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:

  1. Làm chủ cảm xúc
  2. Làm chủ cơ thể
  3. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
  4. Quản lý tài chính
  5. Làm chủ thời gian

Đa phần mọi việc chúng ta làm đều hướng tới mục đích là thay đổi cảm nhận của bản thân. Nhưng chúng ta ít khi hoặc chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta thường xuyên sử dụng trí óc để tự dồn ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực và quên mất những khả năng vốn có. Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối những cảm xúc của mình – những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát – rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” tạm thời.

Khuyến đọc: 10 cuốn sách phát triển kỹ năng tuyệt vời không nên bỏ qua

Đọc Đánh thức con người phi thường trong bạn, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần. Và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại. Thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

Độc giả Review sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Nguyễn Nhật Thảo Ly review sáchNguyễn Nhật Thảo LyCảm ơn tác giả Anthony Robbins. Đây là quyển sách hay và ý nghĩa nhất mà tôi từng đọc. Đọc sách tôi như được trò chuyện với một người bạn tuyệt vời có thể hiểu rõ những suy nghĩ, băng khoăn mà ngày trước, bây giờ và có lẽ là cả tương lai tôi gặp phải. Cách viết ngắn gọn, sắc sảo và chân thành làm tôi vô cùng hứng thú và tin tưởng. mỗi một câu nói của ông luôn là lời khuyên hữu ích để tôi suy ngẫm và rút kết kinh nghiệm. quả thực quyển sách đã đánh thức được phần nào trong tôi!

Hà Phong review sáchHà PhongĐánh thức con người phi thường trong bạn - một cuốn sách rất hay, tuy mới chỉ đọc được nửa cuốn những mình dám khẳng định như thế. Sách đã tiếp thêm nguồn động lực lớn lao cho mình trong việc học tập.

Mình biết hiện nay có rất nhiều người chán nản với việc học và tự hỏi đại loại như: sao mình kém thế, sao mình không bằng ai hết vậy,... Lúc trước mình cũng đã từng như thế, cảm thấy mình nhỏ bé và thấp kém hơn người khác. nhưng chính cuốn sách này đã khiến mình thay đổi suy nghĩ, mình đã nhận ra rằng không phải do mình quá kém mà chính là do mình chưa nỗ lực đến cùng thôi, mình tin nếu bạn làm việc chăm chỉ, không ngừng đấu tranh để khẳng định bản thân thì chính con người phi thường sẽ trỗi dậy trong bạn đó!

Thùy Khanh review sáchThùy KhanhQuyển sách này dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đang chán nản, bế tắc trong công việc vì nghĩ mình không có đủ sức lao động hay năng lực hay bất kỳ điều gì làm bạn tự ti.

Bản thân tôi thực sự tâm đắc với quyển sách này vì sức ảnh hưởng mà nó đem lại. Nó đã giúp tôi nhận thức con người phi thường trong mình, dần dần khám phá và phát huy sức mạnh đó. Đặc biệt, tôi rất thích mục Hỏi tức là trả lời - đặt một câu hỏi đúng là hướng đến cách giải quyết đúng đắn. Một điều giản đơn mà người ta thường quên mất khi cố nặn ra lời giải đáp.

Nhưng bên cạnh những bài học lý thú, cũng có nhược điểm là nó viết khá dài dòng. Quyển sách hơi dày so với lượng thông tin trong đó. Hy vọng tác giả sẽ rút ngắn cách viết của mình để quyển sách hữu ích như thế này được mọi người mang theo như một cuốn cẩm nang quý báu.

Bây giờ thì, đánh thức con người phi thường trong bạn thôi nào!

Thùy Khanh review sáchThùy KhanhMình biết đến Anthony Robbins trong cuộc trò chuyện Talk Vietnam của Adam Khoo . Sự thành công của Adam Khoo cũng nhờ 1 phần từ cuốn sách này . Vì tò mò nên mình đã mua nó , và mình thực sự bất ngờ khi lật phần mục lục ra đầu tiên và chợt thấy có khá nhiều chương phù hợp với mình ngay lúc này

Mình đã đọc nó trong gần 3 tuần và mình nhận ra rằng mọi người đều có những khả năng , sức mạnh vô tận nhưng thực sự để làm được điều đó thì chúng ta cần có 1 ý chí thép , 1 niềm tin là mình có thể làm được

Có thể nhiều người sẽ nghĩ mình hoang tưởng nhưng KHÔNG mình không hề hoang tưởng và mình nghĩ chính những phương pháp của Anthony Robbins + Adam Khoo đã khiến mình thay đổi từng ngày

Related posts

Du học Nhật Bản: 3.000 ngày với nước Nhật

iSách

Sổ Tay Kỹ Năng Mềm Của Sinh Viên

iSách

Chicken Soup For The Soul (Tập 14) – Quà Tặng Từ Trái Tim

iSách