Image default
Phong cách đọc Tin tức

Đọc 4000 đầu sách “giấy” tiếng Anh miễn phí tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

Help us vote

Đọc 4000 đầu sách “giấy” tiếng Anh miễn phí tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh là thông tin được thành viên của Cộng đồng Mê Đọc Sách chia sẻ trên Fanpage Mê Đọc Sách Confessions.

Từ thông tin chia sẻ, Mê Đọc Sách tổng hợp lại và giới thiệu chi tiết đến bạn đọc:

Nơi các bạn có thể đọc sách tiếng Anh miễn phí là Trung Tâm Hoa Kỳ.

Trung tâm Hoa Kỳ là một phần của bộ phận Văn hóa Thông tin thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ. Đây là nguồn tích hợp những thông tin cập nhật tất cả mọi phương diện về Hoa Kỳ, gồm cả con người và những chính sách.

Trung tâm Hoa Kỳ mở cửa miễn phí cho công chúng và chào đón mọi chuyến ghé thăm của những nhân viên chính phủ, học giả, nhà báo, sinh viên và những người quan tâm tới thông tin về Hoa Kỳ, có mong muốn đọc sách tiếng Anh miễn phí.

Đọc Sách Tiếng Anh Miễn Phí tại Hà Nội

Đọc 4000 đầu sách "giấy" tiếng Anh miễn phí tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh
Đọc 4000 đầu sách “giấy” tiếng Anh miễn phí tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, muốn đọc sách tiếng anh miễn phí, Các bạn có thể đến với Trung Tâm Hoa Kỳ tại Hà Nội:

Địa chỉ: tầng 1, tòa nhà Vườn Hồng (Rose Garden), 170 Ngọc Khánh, Hà Nội

Điện thoại: 84 24 3850-5000

Fax: 84 24 3850-5048 Email

Bản đồ đường đi

Giờ mở cửa

 • Thứ 2: 13:00 – 19:00;
 • Thứ 3 – Thứ 5: 8:00 -18:00;
 • Thứ 4 – Thứ 6: 8:00 -19:00;

AC đóng cửa vào thứ bẩy, chủ nhật và các ngày nghỉ của Mỹ và Việt Nam.

Đơn Đăng ký trực tuyến

 • Đăng ký vào danh sách nhận thư điện tử của chúng tôi
 • Đăng ký tham gia những sự kiện dành cho công chúng
 • Đăng ký dịch vụ thư viện

Những nguồn thông tin tư liệu:

Sách: khoảng 4000 đầu sách tiếng Anh miễn phí ở nhiều thể loại khác nhau dành cho người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em. Vào đây để xem danh mục trực tuyến.

Những ấn phẩm định kỳ: một bộ sưu tập nhỏ báo và tạp chí bản in.

Âm thanh/Hình ảnh: gồm 500 CD/VCD trong nhiều lĩnh vực như giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh, phim tài liệu, phim điện ảnh, phim truyền hình, đào tạo những kĩ năng mềm. CD và VCD chỉ được sử dụng tại chỗ.

Tài liệu tham khảo: Đội ngũ nhân viên của trung tâm Hoa Kỳ có thể giúp đỡ bạn trong những dự án nghiên cứu về Hoa Kỳ,về con người, về những chính sách với thông tin từ các dữ liệu thương mại trực tuyến, những cơ quan tin tức và cả những dịch vụ kết nối từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Các sự kiện dành cho công chúng

Những buổi nói chuyện chuyên đề, buổi tập huấn, câu lạc bộ tiếng Anh (Mỹ), câu lạc bộ tranh biện, đọc và thảo luận về sách, buổi chiếu phim, triển lãm, màn biểu diễn âm nhạc thường được tổ chức miễn phí dành cho công chúng. Những sự kiện được công bố trên trang điện tử.

Các chuyến tham quan

Trung tâm Hoa Kỳ luôn chào đón những nhóm giáo viên, học sinh, sinh viên hoặc những nhà nghiên cứu đến tham quan. Hãy liên hệ và gửi cho chúng tôi trước danh sách những người tham gia để chúng tôi có thể tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho nhóm. Những hoạt dộng trong suốt chuyến tham quan có thể bao gồm trò chơi, xem phim, đố vui và/hoặc thảo luận với những khách mời bản địa.

Hệ thống danh mục sách tiếng Anh miễn phí

Hãy Đăng ký với chúng tôi để có thể xem gần như tất cả 4000 đầu sách tiếng Anh miễn phí, những ấn phẩm định kì (ngoài những tài liệu luyện thi). Hãy truy cập vào đây để xem danh mục trực tuyến.

Nếu đã Đăng ký trước ngày 15 tháng 3 năm 2014, bạn sẽ phải Đăng ký lại bởi những thông tin Đăng ký trước ngày 15 tháng 3 đều không tương thích với hệ thống trực tuyến mới. Xin lỗi về sự bất tiện có thể xảy ra. Xin cảm ơn.

Những thiết bị đa phương tiện

 • 9 máy tính (bao gồm cả máy tính để bàn và mac) với kết nối mạng.
 • 10 Ipad
 • 12 đầu đọc đĩa DVD
 • Tai nghe kênh tin tức CNN không dây hiện đại

Đọc Sách Tiếng Anh Miễn Phí tại TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Sài Gòn, muốn đọc sách tiếng anh miễn phí, bạn có thể tới Trung tâm Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Lầu 8, toà nhà Diamond Plaza, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm cung cấp cho bạn đọc Việt Nam các thông tin cập nhật về người dân, chính sách và các vấn đề liên quan đến Hoa Kỳ, tập trung vào các chủ đề như chính phủ, hệ thống chính trị, kinh tế và thương mại, chính sách đối ngoại, an ninh quốc phòng, giáo dục, văn hóa, nghệ thuật. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp các thông tin về các vấn đề toàn cầu như ma túy, HIV-AIDS, các vấn đề xã hội và môi trường.

Trung tâm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được trang bị những phương tiện kỹ thuật truy cập thông tin hiện đại. Dịch vụ internet miễn phí tại trung tâm có thể truy cập vào các cơ sở dữ liệu trực tuyến có giá trị cao.

Trung tâm mở cửa phục vụ các đối tượng sinh viên, học sinh, thầy cô giáo, cán bộ công chức, và công chúng có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa, giáo dục Mỹ. Trẻ em dưới 15 tuổi không được vào trung tâm, trừ một số sự kiện đặc biệt. Các dịch vụ tại trung tâm hoàn toàn miễn phí.

Bản đồ đường đi

Giờ làm việc

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 8:30 – 17:00.
Nghỉ: Thứ bảy, Chủ nhật, các ngày lễ của Việt Nam và Hoa Kỳ.

Chương trình thành viên Trung tâm Hoa Kỳ

Bạn đọc có thể đăng ký tham gia chương trình thành viên của trung tâm. Là thành viên, bạn đọc có thể mượn sách và phim về nhà và được hưởng những ưu đãi khi tham gia các hoạt động tại trung tâm. Vui lòng tham khảo quy định mượn sách và thủ tục đăng ký thành viên tại đây.

Các dịch vụ tại Trung tâm Hoa Kỳ

Sách tham khảo

Sách tham khảo Trung tâm hiện có khoáng 2000 đầu sách về các chủ đề:

 • Sách tham khảo về Hoa Kỳ
 • Lịch sử Hoa Kỳ
 • Chính phủ Hoa Kỳ và các chính sách ngoại giao
 • Kính tế và thương mại
 • Địa lý và du lịch
 • Khoa học, môi trường, nghệ thuật biểu diễn
 • Văn học Mỹ
 • Văn hóa Mỹ

Tra cứu Danh mục sách tham khảo và phim.

Sách học và giảng dạy tiếng Anh

Trung tâm có nhiều đầu sách và tư liệu phục vụ việc học và giảng dạy tiếng Anh.

Tư liệu liên quan đến Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ

Trung tâm có các đầu sách, đĩa CD và các tư liệu về Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ như thông tin về các trường đại học tại Mỹ, các chương trình đào tạo ngắn hạn, các chương trình học bổng và các tài liệu chuẩn bị cho các kỳ thi kiểm định như TOEFL, SAT, GMAT, GRE.

Tạp chí xuất bản định kỳ

Trung tâm có 56 đầu báo và tạp chí xuất bản định kỳ bao gồm các chủ đề nổi bật như mỹ thuật và nghệ thuật, kinh tế và thương mại, giáo dục, quan hệ quốc tế, công nghệ thông tin, môi trường, khoa học công nghệ, tin tức, thời sự, xã hội.

Chương trình hoạt động dành cho công chúng

Trung tâm Hoa Kỳ có tổ chức các chương trình miễn phí dành cho công chúng hàng tuần. (Lưu ý: Cần mang theo chứng minh nhân dân để vào tham dự). Các chương trình bao gồm chiếu phim, nói chuyện chuyên đề, hội chợ triễn lãm, thảo luận sách, câu lạc bộ tiếng Anh, tập huấn kỹ năng mềm, các cuộc thi tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh miễn phí. Đăng ký để tham dự chương trình tại đây.

Related posts

Sách cung cấp phương pháp dạy con tự học

iSách

'Đường hoa' – Những mảnh ghép cuộc đời người họa sĩ

iSách

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5: Lan tỏa văn hóa đọc và tình yêu sách

iSách