Thursday , 21 February 2019
Home » Tin tức » Gần gũi và quyến rũ như học đường Đông Nam Á
Gan gui va quyen ru nhu hoc duong Dong Nam A hinh anh 1
Gần gũi và quyến rũ như học đường Đông Nam Á

Gần gũi và quyến rũ như học đường Đông Nam Á

Gần gũi và quyến rũ như học đường Đông Nam Á
Help us vote

“Đông Nam Á: Đi gần để học xa” là cuốn sách cần thiết cho những bạn trẻ đang nuôi giấc mơ du học.

Nếu đang khắc khoải với giấc mơ du học ở những điểm đến xa hoa mà chưa biết với điều kiện của mình, làm thế nào bạn có thể chạm tới. Thì bạn hãy bình tâm, thu lại tầm mắt và nhìn nhận những mục tiêu ngay trong tầm tay mà không kém phần hứa hẹn. Những cơ hội trải nghiệm du học hấp dẫn và đầy hứng khởi ngay bên cạnh ta, cách vài giờ bay, tại những quốc gia “láng giềng”.

Lựa chọn giáo dục phong phú và tiết kiệm

Nếu một du học sinh sang các nước phát triển học sẽ khá khó khăn để được vào một ngôi trường danh tiếng ở phương Tây với lượng hồ sơ đăng ký “ngút ngàn” thì với các trường đặt chi nhánh hay chương trình đào tạo liên kết, các học sinh/du học sinh tại Đông Nam Á sẽ dễ dàng được nhận hơn – vì tỷ lệ chọi sẽ giảm đi hẳn, cùng với mức học phí cũng chỉ bằng nửa, thậm chí 1/3 tại trường “mẹ” và vẫn hoàn toàn có cơ hội chuyển tiếp sang trường “mẹ” nếu muốn.

Như vậy, bạn sẽ đỡ bỡ ngỡ ở ngưỡng cửa du học đầu đời, vẫn tiếp nhận thêm các luồng văn hoá nước ngoài nhưng không quá xa lạ với chi phí tiết kiệm hơn hẳn.

Gan gui va quyen ru nhu hoc duong Dong Nam A hinh anh 1 Sách Đông Nam Á: Đi gần để học xa trong tủ sách “Gõ cửa tương lai”. Xách va li lên và đi học!

Tất cả các ngành nghề đều sẽ được nâng cao tư duy khi bạn mở rộng tầm mắt hơn và chắc chắn bản thân một người va chạm thực tế trong môi trường đa văn hoá sẽ dễ hoà nhập, hợp tác cũng như biết cư xử hơn khi làm việc.

Riêng các ngành đặc biệt cần “đi” như nghiên cứu xã hội từ lịch sử, địa lí, ngôn ngữ, ngoại giao, hội hoạ, kiến trúc, …, ngành sinh vật học, nông lâm ngư nghiệp hoặc các nghề đặc thù như bếp – ẩm thực, báo chí – truyền thông, thiết kế – thủ công, du lịch, nghệ thuật,… thì Đông Nam Á là một mảnh đất có sự phong phú về văn hoá để thực tế trải nghiệm, khí hậu và tài nguyên nhiệt đới đa dạng để nghiên cứu, địa hình dễ di chuyển cũng như chi phí vô cùng hợp lí.

Hãy cứ đi gần trước khi đi xa, để thấy rằng ở đâu cũng có cực nhiều điều hay để học và khám phá. Biết đâu Đông Nam Á quen thuộc lại đang nắm giữ giấc mơ rực rỡ của bạn.

Thu Đông

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

‘Hoa si neu chi trong cho vao nhuan but truyen tranh thi chet sac’ hinh anh 1

‘Họa sĩ nếu chỉ trông chờ vào nhuận bút truyện tranh thì chết sặc’

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply