Saturday , 23 February 2019
Home » Tin tức » Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa hướng tới sân khấu Broadway

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa hướng tới sân khấu Broadway

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa hướng tới sân khấu Broadway
Help us vote

Một tin vui cho người hâm mộ cậu bé phù thủy là vở kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa sẽ được công chiếu tại sân khấu nhạc kịch Broadway vào đầu năm 2018 tới đây.

Những diễn viên chính của vở kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa khẳng định rằng họ đang hướng tới màn trình diễn tiếp theo tại Broadway trong năm 2018.

Dàn diễn viên chính trong vở kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa.

7 diễn viên chính trong vở kịch gốc tại London cũng sẽ góp mặt tại Broadway bao gồm: Jamie Parker (Harry Potter), Noma Dumezweni (Hermione Granger), Anthony Boyle (Scorpius Malfoy), Paul Thornley (Ron Weasley), Poppy Miller (Ginny Potter), Sam Clemmett (Albus Potter) và Alex Price (Draco Malfoy).

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đang tuyển chọn thêm 28 diễn viên mới trong vai các phù thủy và những người không có pháp thuật (Muggle, No-Maj) trong bối cảnh 19 năm sau khi trận chiến tại trường Hogwarts kết thúc.

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là một vở kịch hai phần do nhà biên kịch Jack Thorne viết trên câu chuyện gốc được sáng tác bởi Thorne, J. K. Rowling và John Tiffany. Vở kịch được công chiếu lần đầu tại Palace Theatre, London vào ngày 30/6/2016.

‘Harry Potter va dua tre bi nguyen rua’ huong toi san khau Broadway hinh anh 2Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa đã chiến thắng 9 hạng mục quan trọng trong lễ trao giải Lawrence Oliver 2017.

Tại lễ trao giải Lawrence Oliver 2017, tác phẩm đã phá vỡ kỷ lục khi chiến thắng 9/11 hạng mục được đề cử, bao gồm những đề cử quan trọng như Vở kịch mới xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Toàn bộ lời thoại của vở kịch cũng được in và phát hành dưới dạng sách mang tên Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa được phát hành lần đầu vào 31/7/2016, kỷ niệm ngày sinh của Harry Potter và tác giả J. K. Rowling.

Theo CNN, Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là cuốn sách được đặt trước nhiều nhất trong năm 2016. Tính đến tháng 6/2017, cuốn sách đã bán được hơn 4,5 triệu bản chỉ tính riêng tại thị trường Hoa Kỳ.

‘Harry Potter va dua tre bi nguyen rua’ huong toi san khau Broadway hinh anh 3Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa là cuốn sách được đặt trước nhiều nhất trong năm 2016.

Vở kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa phần I và II sẽ được công chiếu tại Lyric Theatre, New York kể từ ngày 22/4/2018.

Thu Hoài

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

‘Hoa si neu chi trong cho vao nhuan but truyen tranh thi chet sac’ hinh anh 1

‘Họa sĩ nếu chỉ trông chờ vào nhuận bút truyện tranh thì chết sặc’

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply