Help us vote Hạt Giống Nảy Mầm – Thiền – Nguyễn Trường Giang Hạt Giống Nảy Mầm – Thiền Tác phẩm giới thiệu phương pháp Thiền mới và các tư duy khoa học, lập luận khoa học vững chắc với hơi thở dựa trên nền tảng của Tứ Diệu Đế…

chi tiết
Help us vote

Hạt Giống Nảy Mầm – Thiền – Nguyễn Trường Giang

Hạt Giống Nảy Mầm – Thiền

Tác phẩm giới thiệu phương pháp Thiền mới và các tư duy khoa học, lập luận khoa học vững chắc với hơi thở dựa trên nền tảng của Tứ Diệu Đế – Bốn sự thật.

Các phương pháp thực tập thiền theo hơi thở từ mũi đến cổ, từ mũi đến phổi, từ mũi đến xương cùng, từ mũi đến chân và từ mũi đến chân vượt thoát ra không gian bên ngoài và quay trở lại mũi.

Đây là phương pháp thực tập thiền theo hơi thở được tác giả tự chế tác và áp dụng thành công cho cộng đồng và được hoàn toàn dựa theo các lý thuyết cơ bản nhất của Đạo Phật – Tứ Diệu Đế.

Cũng như vậy, tác giả mang đến cho độc giả các lập luận cơ bản và sâu sắc về Đạo Phật. Các lập luận vững chãi này được nhìn nhận một cách khoa học kèm theo các ví dụ thực tế của cuộc sống. Người không theo đạo cũng có thể thực tập Thiền theo phương pháp của tác giả.

Related posts

Năng Lực Để Thay Đổi Cuộc Sống

iSách

Giao Tiếp Thông Minh Và Nghệ Thuật Ứng Xử

iSách

Chicken Soup For The Soul 13 – Sống Với Ước Mơ

iSách