Học gì để dẫn đầu là cuốn sách kỹ năng cung cấp cho bạn những kỹ năng thiết yếu để chuẩn bị đón đầu cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

chi tiết
Help us vote

Học gì để dẫn đầu là cuốn sách kỹ năng cung cấp cho bạn những kỹ năng thiết yếu để chuẩn bị đón đầu cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

“Chuyến tàu” mang tên Học gì để dẫn đầu sẽ đi qua những toa tàu kiến thức, khái quát giúp bạn nhanh và dễ hiểu nhất bức tranh của cuộc Cách mạng 4.0 đang rầm rộ thời gian gần đây. Nhiều ngành nghề được dự đoán sẽ mất đi, lao động bằng sức người sẽ dần bị “thất sủng”, “đấu trường nhân sự” vốn chỉ dành cho con người sẽ có thêm sự xuất hiện của đối thủ robot.

Những toa tàu vào tương lai sẽ không còn chỗ cho sự biếng lười và bạn sẽ bị “chệch” ra khỏi đường ray nếu như không thay đổi ngay từ bây giờ. Giáo sư chuyên ngành Giáo dục Mỹ – Michelle Rhee – đã phát biểu trước các sinh viên công lập tại Washington D.C, Mỹ rằng: “Nếu chỉ biết một thứ, chỉ nắm trong tay một nghề vào thời đại này, thì chỉ vài năm nữa thôi là các em sẽ thụt lùi! Vì hôm nay, ai có nhiều “công cụ” hơn, là người đó có nhiều cơ hội hơn để thắng”.

Vậy bộ công cụ để vững bước vào bối cảnh 4.0 này cần có những gì? Phải tự trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu nào? Cách chọn ngành nghề và tư duy học tập phải thay đổi ra sao để thích ứng?… Tất cả sẽ có trong cuốn sách Học gì để dẫn đầu – Cẩm nang để thành công trong 10 năm tới.

Related posts

Nơi Đó Có Tình Yêu

iSách

Thoát Khỏi Lo Lắng Sợ Hãi

iSách

Sách Học Làm Người – Chữ Nhẫn Và Quy Luật Thành Công

iSách