Saturday , 19 January 2019
Home » Kỹ năng sống » Học khôn ngoan mà không gian nan

Học khôn ngoan mà không gian nan ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 22/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Học khôn ngoan mà không gian nan - Tác giả KEVIN PAUL
Học khôn ngoan mà không gian nan
Help us vote

Học khôn ngoan mà không gian nan chỉ cho bạn cách học – kỹ năng giá trị nhất mà có thể bây giờ bạn mới biết.

Ở trường hay ở nơi làm việc, chúng ta luôn được thử thách làm sao để đạt được những ý tưởng và kỹ năng mới, cũng như loại bỏ những kiến thức đã lỗi thời. Hãy làm chủ bảy yếu tố cơ bản của việc hoàn thành các kỹ năng học tập mà cuốn sách Học khôn ngoan mà không gian nan trình bày, bạn có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng của bản thân và gia tăng năng lực học tập.

Học khôn ngoan mà không gian nan bóc trần rất nhiều điều hoang tưởng liên quan đến kỹ năng học tập. Các bài tập thực hành trong cuốn sách này có ích tức thì, khiến cho việc học tập hiệu quả và không gây tổn hại. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra như: vượt qua kỳ thi, tham gia khoá học cấp tốc hay một chương trình cấp chứng chỉ hoặc một khoá học nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Học khôn ngoan mà không gian nan Mua Sách | Đọc Sách

Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi:

 • Làm thế nào để học nhanh các nguyên tắc cơ bản của việc học tập tốt?
 • Liệu việc đọc nhanh có giúp giải quyết mọi vấn đề?
 • Nam và nữ có cần phải học các kỹ năng học tập khác nhau không?
 • Nếu tôi quên những điều tôi đã đọc hôm qua, thì có phải do tôi đang
  làm sai phương pháp?
 • Tôi có thể cải thiện trí nhớ và sự tập trung của mình như thế nào?
 • Nếu gặp một giáo viên tẻ nhạt, tôi phải làm gì?

Cùng với nhiều nhà nghiên cứu giáo dục tiên tiến, Kevin Paul đã rất thành công với cuốn sách Study Smarter, Not Harder (Học khôn ngoan mà không gian nan), một cuốn chỉ dẫn rất tốt dành cho tất cả những đối tượng cảm thấy có áp lực trong học tập.

Đọc xong cuốn sách, có lẽ lúc đó nhiều người mới thật sự hiểu thế nào là học tập. Cuốn sách giúp người đọc − người học − tìm được đúng cách thức học tập tùy theo nội dung và thời điểm, và khám phá những loại hình trí thông minh của chính mình.

Mọi công việc đều có những quy trình bảo đảm tính hệ thống và kết quả của công việc. Học tập cũng vậy. Kevin Paul giúp cho độc giả thấy được tầm quan trọng của bước chuẩn bị cũng như của việc xác định mục tiêu học tập.

Tác giả cũng cung cấp những kỹ năng cần thiết cho việc tạo động lực học tập, ghi chép, ghi nhớ, liên hệ vận dụng và khả năng tập trung.

Hơn lúc nào hết, giáo dục ngày nay phải đặt kỹ năng ngang với kiến thức, trải nghiệm ngang với lý thuyết, rèn luyện ngang với năng khiếu. Có như thế, năng lực sáng tạo mới có đủ điều kiện để thăng hoa.

Vì vậy Học khôn ngoan mà không gian nan của Kevin Paul, là cuốn sách không thể thiếu đối với bất kỳ người dạy và người học nào trong một môi trường học tập tiên tiến.

Độc giả review sách Học khôn ngoan mà không gian nan

Trần Thị Mỹ Trang review sáchTrần Thị Mỹ TrangQuyển sách này thực sự đã giúp ích tôi rất nhiều. Từ việc không biết cách học và bị stress với hàng đống bài tập trên trường thì giờ đây tôi đã làm chủ được việc học và biết cách phát huy hết tiềm năng học tập của bản thân.

Thực sự Kevin Paul đã giúp chúng ta nhận ra Tất cả chúng ta đều là THIÊN TÀI, giúp chúng ta biết cách đón nhận và giữ lấy nguồn tri thức nhân loại một cách nhẹ nhàng nhất, biết cách sử dụng trí nhớ ưu việt và cải thiện sự tập trung. Dù bạn là ai, dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, dù còn đi học hay đã rời ghế nhà trường thì bạn vẫn nên dành thời gian để đọc cuốn sách này, để phát huy hết trí tuệ của mình và trở thành người Học khôn ngoan mà không gian nan

Kassandra Lee review sáchKassandra LeeTôi mua quyển sách này cách đây 3 tháng, và giờ đây tôi nhận thấy hoàn toàn rõ ràng hiệu quả của nó. Với những bí quyết học tập vô cùng mới mẻ và độc đáo, quyển sách giúp tôi tiếp thu bài học nhanh chóng hơn, nắm kiến thức cơ bản dễ dàng hơn cũng như mạnh dạn ứng phó những khó khăn, thử thách trong quá trình học tập. Nó giúp tôi có thêm nhiều kiến thức về vấn đề học tập, từ đó hiểu đúng đắn hơn về nó để rèn luyện những phương pháp không chỉ hiệu quả mà còn phù hợp với chính bản thân mình. Tôi hoàn toàn hài lòng với quyển sách còn là bởi lối diễn đạt rất thuyết phục, dễ hiểu, dễ thực hiện. Việc học của tôi có khá nhiều tiến triển. Quyển sách thực sự là người bạn đồng hành thân thiết và bổ ích của tôi trên con đường học vấn.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 8936066701808
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 336
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Ứng Dụng Thành Công NLP ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Ứng Dụng Thành Công NLP

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

One comment

 1. chimaytrang123@gmail.com

  Ai có ebook ko cho e với

Leave a Reply