Image default
Tin tức

Hội Xuất bản Việt Nam mời chuyên gia Đức đào tạo về công tác xuất bản

Help us vote

Khóa học nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho các cán bộ làm công tác xuất bản của Việt Nam.

Hội Xuất bản Việt Nam phối hợp với Hiệp hội sách Quốc tế CHLB Đức và UBND TP. Hà Nội tổ chức khóa đào tạo về công tác xuất bản tại Hà Nội. Khóa đào tạo nhằm học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ cho các cán bộ làm công tác xuất bản của Việt Nam.

Khóa học được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Nội, từ 13h ngày 3/8 đến 17h ngày 5/8.

Hoi Xuat ban Viet Nam moi chuyen gia Duc dao tao ve cong tac xuat ban hinh anh 1 Lãnh đạo của Frankfurt Book Fair – Hội sách bản quyền lớn nhất thế giới diễn ra tại Đức làm việc với Hội Xuất bản Việt Nam vào năm 2016. Ảnh: Khuê Tú.

Giảng viên của khóa đào tạo là các chuyên gia về công tác xuất bản của Đức. Học viên là lãnh đạo các nhà xuất bản, các công ty sách, người phụ trách công tác biên tập, phát hành sách, marketing, giao dịch bản quyền, biên tập viên.

Ngày thứ nhất của khóa học, các học viên sẽ được đào tạo về công tác giao dịch, mua bán bản quyền. Ngày thứ hai, chủ đề học là vai trò và trách nhiệm của biên tập viên. Ngày cuối cùng, các học viên sẽ được giảng dạy về marketing online, xuất bản số và phát hành ấn phẩm số.

Khuê Tú

Related posts

Những điều bí mật về bộ giáp của siêu anh hùng Black Panther

iSách

Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười: 'Dân có oan mới khiếu nại lên Chính phủ'

iSách

Phụ nữ tùng thư: Tìm về giá trị phụ nữ trong truyền thống

iSách