Wednesday , 19 December 2018
Home » Review Sách » Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ: Cách giải quyết 48 trường hợp khó khăn trong kinh doanh
Cuốn sách Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ của Lão Mạc.
Cuốn sách Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ của Lão Mạc.

Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ: Cách giải quyết 48 trường hợp khó khăn trong kinh doanh

Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ: Cách giải quyết 48 trường hợp khó khăn trong kinh doanh
Help us vote

Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ gồm 48 trường hợp khó khăn và cách tháo gỡ đơn giản, hữu hiệu trong kinh doanh giúp bạn đọc tìm được câu trả lời cho vướng mắc của mình.

Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ của Lão Mạc có nội dung khác biệt với những cuốn sách kinh doanh thông thường khác. Sách không đơn thuần là chuyện bán bánh nướng, bán chân giò xông khói… thế nào cho đắt hàng như nhiều người thoạt tưởng.

Mà ở đó là chuyện lên kế hoạch và thực hiện chiến lược để có thể khống chế được cục diện, vừa phát triển nghề, vừa hạn chế được đối thủ cạnh tranh của một ông chủ.

Cuốn sách Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ của Lão Mạc.
Cuốn sách Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ của Lão Mạc.

Mua Sách Tiết kiệm 20%

Mở đầu cuốn sách, tác giả nêu ra tình huống, sau đó đi sâu phân tích, đưa ra những luận điểm về những tình tiết quan trọng trong câu chuyện và đề cập tới những lĩnh vực có thể ứng dụng luận điểm đó.

Những câu chuyện mà tác giả viết ra không được phân loại theo phương thức quản lí kinh doanh mà dựa theo đặc điểm cách làm của doanh nghiệp. Và đặc biệt, đó không phải là những câu chuyện quen thuộc từng được đề cập trong giáo trình thương mại, mà phần lớn là những điều tâm đắc và những trải nghiệm của chính tác giả.

Nên đọc: 10 cuốn sách những người kinh doanh nên đọc trước tuổi 30

Cách trình bày này tuy không thể khái quát được hết các vấn đề vĩ mô trong kinh doanh như các sách chuyên kinh tế nhưng lại trực quan, hữu ích đối với những doanh nghiệp, đặc biệt là các bạn trẻ mới bước chân vào nghề kinh doanh.

Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ Mua Sách | Đọc Sách

Trong Kinh nghiệm thành công của ông chủ nhỏ, tác giả không đưa ra những bài học lý thuyết đao to búa lớn. Tác giả phân tích các vấn đề rất gần gũi, thường xuyên gặp phải trong kinh doanh. Những vấn đề tưởng chừng như rất đau đầu nhưng được tác giả mở ra hướng giải quyết nhẹ nhàng, đơn giản.

Với hơn 200 trang, tác giả chỉ cho chúng ta thấy con đường trở thành “ông chủ nhỏ” như thế nào? “Ông chủ nhỏ” phải đối mặt với những thách thức gì? Và “ông chủ nhỏ” phải vươn lên bằng cách nào? Cách giải quyết trong từng trường hợp cụ thể ra sao?

Bởi tác giả cho rằng: “Làm ông chủ nhỏ thực ra rất khó. Ông chủ nhỏ không phải người đa năng việc gì cũng làm được. Ông chủ nhỏ muốn thành công phải có tuyệt chiêu và không được cả thèm chóng chán”.

Vì vậy, những kiến thức trong cuốn sách không chỉ có ích cho những người làm kinh doanh nhỏ, các bạn trẻ đã và đang dấn thân vào lĩnh vực này. Và cuốn sách cũng hữu ích với cả những ông chủ doanh nghiệp lớn.

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Nguoi tre lam gi de vuot thoat ton thuong trong qua khu? hinh anh 1

Người trẻ làm gì để vượt thoát tổn thương trong quá khứ?

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply