Mặc đẹp kiểu Hàn Quốc – Dress Code là một cuốn truyện tranh kể về những câu chuyện thời trang trong cuộc sống thường ngày.

chi tiết
Mặc đẹp kiểu Hàn Quốc Dress Code
4 (80%) 1 vote[s]

Mặc đẹp kiểu Hàn Quốc – Dress Code là một cuốn truyện tranh kể về những câu chuyện thời trang trong cuộc sống thường ngày.

Giới thiệu sách

Dress Code – Mặc đẹp kiểu Hàn Quốc là một cuốn truyện tranh với nhân vật chính là Kye Young trên con đường đi tìm phong cách thời trang của mình. Cuốn sách đưa ra những cách kết hợp thường ngày cho những bộ trang phục bình dị, những loại trang phục để bạn ra ngoài giao tiếp với xã hội thường ngày.

Từ việc chọn khăn, chọn túi xách sao cho phù hợp, cho đến những câu chuyện ẩn sau phong cách ăn mặc của mỗi người, Dress Code đúng hơn đã truyền tải những mẩu chuyện thời trang trong cuộc sống. Tác giả Kye Young cũng lồng ghép những tình huống dở khóc dở cười mà cô gặp phải khi gặp các vấn đề về trang phục cô lựa chọn.

Chon Kye Young là một họa sĩ truyện tranh người Hàn Quốc, các tác phẩm của cô thường tập trung vào những đề tài lãng mạn, hài hước, đời sống học đường.

Trong cuốn sách Mặc đẹp kiểu Hàn Quốc Dress Code , Kye Young chia sẻ chính cảm giác tự ti về cơ thể mình mà đã vẽ nên một cuốn cẩm nang hướng dẫn cho những cô gái trẻ giống cô bí quyết làm thế nào để bản thân có thể tự tin với phong cách ăn mặc của chính mình.

Nếu coi mỗi bộ trang phục là một tag đính giới thiệu bản thân, bạn sẽ muốn người khác đọc được gì ở bạn?

Là sự cân bằng hài hòa giữa hình ảnh bạn muốn có và hình ảnh người khác nhìn vào, PHONG CÁCH luôn khiến các tín đồ thời trang trăn trở, và bất cứ ai để tìm đúng phong cách cá nhân cũng từng trải qua nhiều phép thử sai.

“Trang phục nào mới nói lên con người mình đây?”

Cùng với Dress Code – Mặc đẹp kiểu Hàn Quốc cuốn truyện tranh thời trang nổi tiếng Hàn Quốc, hãy mạnh dạn đi tìm phong cách thể hiện đúng bản thân mình nhất!

Dress Code – Mặc đẹp kiểu Hàn Quốc cũng nằm trong Top 05 tựa sách hay dành cho các tín đồ thời trang.

Related posts

Ăn Và Yêu Và Ăn Và Yêu

iSách

Phế tích tráng lệ

iSách

Chuyện Riêng Tư Chốn Sơn Tràng

iSách