Cuốn sách Marketing theo dữ liệu lớn cung cấp lộ trình chiến lược cho những nhà điều hành muốn xua tan sự hỗn loạn và bắt đầu tạo ra lợi thế cạnh tranh và mức tăng trưởng hàng đầu.

chi tiết
Help us vote

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp thấy mình kẹt trong mớ bòng bong dữ liệu nội bộ, tê liệt bởi các hệ thống dữ liệu tách biệt, và thực hiện các phương pháp marketing lỗi thời.

Kết quả là, khách hàng mất kiên nhẫn, cổ đông kêu gào đòi hỏi tăng trưởng và khác biệt hóa, còn những người làm marketing bị bỏ mặc trong sự hỗn độn. Trong khi đó, thông tin có giá trị về sở thích của khách hàng tiếp tục ùn lên và vùi lấp những người ra quyết định. Đã đến lúc thuần hóa “con quái vật” có tên Big Data (dữ liệu lớn).

Cuốn sách Marketing theo dữ liệu lớn cung cấp lộ trình chiến lược cho những nhà điều hành muốn xua tan sự hỗn loạn và bắt đầu tạo ra lợi thế cạnh tranh và mức tăng trưởng hàng đầu. Sử dụng các ví dụ thực tế, phi thuật ngữ, các nguồn tham khảo có thể tải về, và giọng văn khôi hài, Marketing theo dữ liệu lớn sẽ giúp người đọc khám phá:

  • Cách sử dụng dữ liệu để biết điều mình cần phải biết
  • Cách sử dụng các chỉ số đo lường làm kim chỉ nam
  • Năm thành phần căn bản của một chiến lược thành công
  • Những chiến lược tạo ra cách thức marketing phù hợp và đem lại tỷ lệ hoàn vốn đầu tư trong marketing
  • Các phương pháp quản lý chi tiêu marketing – chi phí lớn nhất của doanh nghiệp
  • Làm thế nào tạo giá trị thông qua marketing tương thích
  • Các biện pháp đã được chứng minh trong việc nâng cao trải nghiệm cho khách hàng
Cách thuần hóa "con quái vật" Big Data
Cách thuần hóa “con quái vật” Big Data

Mua Sách Giá 88.000đ

Marketing theo dữ liệu lớn còn tiết lộ các mô hình trong hành vi người tiêu dùng và những cách thức đã được chứng minh để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Hãy tận dụng tối đa những hiểu biết thấu suốt này nhằm đảm bảo thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Lisa Arthur, tác giả cuốn sách, là Giám đốc điều hành marketing cho Teradata Applications, công ty phần mềm marketing tích hợp. Teradata Applications cung cấp cho khách hàng (B2C) và những người làm tiếp thị trong các doanh nghiệp B2B các ứng dụng phần mềm và cung cấp tư vấn giúp điều khiển việc cải tổ.

Là Giám đốc điều hành marketing cho Teradata Applications, Arthur là một lãnh đạo cấp tiến trong ngành tạo ra phương pháp quản lý marketing tích hợp cho Teradata Corporation, hãng giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu thế giới, chuyên về lưu trữ dữ liệu tích hợp, phân tích dữ liệu lớn, và các ứng dụng kinh doanh. Trong vai trò của mình, Arthur điều hành kinh doanh, thị trường toàn cầu, và chiến lược thương hiệu, gặp gỡ trao đổi với hàng ngàn CMO và chuyên gia marketing qua các sự kiện và các buổi thuyết trình hàng năm.

Marketing theo dữ liệu lớn do Đỗ Thị Diệu Ngọc dịch, bản quyền tiếng Việt thuộc NXB Trẻ.

Related posts

Các cuộc chiến tranh tiền tệ

iSách

Dạy Con Làm Giàu (Tập 2) – Sử Dụng Đồng Vốn

iSách

Thế Giới Ngầm Tokyo

iSách