Wednesday , 17 October 2018
Home » Tin tức » Melania Trump là chuyên gia chính trị?
Melania Trump la chuyen gia chinh tri? hinh anh 1

Melania Trump là chuyên gia chính trị?

Melania Trump là chuyên gia chính trị?
Help us vote

Một cuốn sách mới về chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định Đệ nhất phu nhân Melania Trump không hề kém cỏi mà là một chuyên gia chính trị.

Theo Vanity Fair, cuốn The Trump White House: Changing the Rules of the Game của cựu phóng viên điều tra Ronald Kessler là “lá thư tình gửi đến Đệ nhất phu nhân Melania Trump”. Sách dẫn lời các cựu thành viên, cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer và cựu chiến lược gia Nhà Trắng Steve Bannon khen ngợi bà Trump hết lời.

Ông Spicer mô tả bà Trump “là một thế lực hậu trường hùng mạnh” và cho rằng mọi người đánh giá quá thấp Đệ nhất phu nhân Mỹ. Bà Kellyanne Conway, cố vấn của ông Trump, khẳng định: “Những ai có vinh dự được biết và làm việc với bà ấy đều nhận ra rằng bà ấy rất thông minh. Bà ấy có bản năng chính trị tuyệt vời”.

Melania Trump la chuyen gia chinh tri? hinh anh 1 Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: Getty Images

Ông Bannon nhấn mạnh bà Trump là người “biết rõ ai là kẻ khoác lác, giả dối”. Trong cuốn sách của Kessler, tác giả đánh giá bà Trump tham gia vào chính trị nhiều hơn hẳn so với hai cựu Đệ nhất phu nhân là Michelle Obama và Laura Bush.

Đây không phải là lần đầu tiên có người cho rằng bà Trump có ảnh hưởng chính trị. Một số người gần gũi với ông Trump cho biết bà là người thúc giục tỷ phú địa ốc New York đi tranh cử tổng thống. Cuốn sách của nhà báo Kessler mô tả bà Trump là một người ham đọc sách báo và khiêm tốn.

“Melania đọc rất rộng, cả sách và các bài báo trên Internet. Và bà ấy từng nói với tôi rằng bà ấy đã đọc hết tất cả các bài báo của tôi”, Kessler viết.  

Bà Melania Trump sinh tại Slovenia vào năm 1970, từng là một người mẫu chuyên nghiệp. Bà gặp ông Trump vào năm 1998 và hai người kết hôn vào năm 2005. Con trai Barron của họ ra đời vào tháng 3/2006.

Donald TrumpDonald Trump

Donald John Trump là tổng thống thứ 45 của Mỹ. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình. Tên tuổi của Trump được biết đến nhiều qua chương trình truyền hình thực tế The Apprentice với câu nói “You’re fired” (bạn đã bị đuổi). Ngoài ra, ông còn có phần sở hữu trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Mỹ…

Bạn có biết: Trump đã hai lần là ứng cử viên cho Giải Emmy, xuất hiện trong các chương trình truyền hình và phim ảnh với tư cách là chính mình nhưng dưới góc độ hài hước.

Ngày sinh: 14/6/1946Đảng phái: Đảng Cộng hòaTài sản: 3,5 tỉ đôla Mỹ (ước tính tháng 5/2017)Vợ: Ivana Zelníčková (1977-1992), Marla Maples (1993-1999), Melania Knauss (2005-hiện tại)Chiều cao: 1,88m

FacebookWebsite

Minh Phụng

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Chiem nguong ban sach tranh tuyet dep cua ‘Nhat ky Anne Frank’ hinh anh 1

Chiêm ngưỡng bản sách tranh tuyệt đẹp của ‘Nhật ký Anne Frank’

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …