Saturday , 23 February 2019
Home » Video - Clip » Ngọt ngào và hạnh phúc, câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng già khiến ai cũng ngưỡng mộ!
Clip tôi vẫn yêu bà như hồi còn trẻ
Câu tỏ tình lãng mạn và chân thành nhất tới từ ông Thành - (Ảnh cắt từ clip)

Ngọt ngào và hạnh phúc, câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng già khiến ai cũng ngưỡng mộ!

Ngọt ngào và hạnh phúc, câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng già khiến ai cũng ngưỡng mộ!
Help us vote

Giản dị, mộc mạc nhưng chân thành và ấm áp, đó là câu chuyện tình yêu của ông Nguyễn Văn Thành và bà Nguyễn Thị Thủy. Trải qua 47 năm chung sống bên nhau, cho tới giờ phút này, ông Thành vẫn thành thật “Tôi vẫn yêu bà như hồi còn trẻ!”.

Kết hôn vào ngày 26/9/1969, dù đã trải qua 47 năm bên nhau, thế nhưng mỗi khi nhắc về người bạn đời, ông Thành và bà Thủy vẫn luôn giữ được cảm giác hạnh phúc trọn vẹn như thuở ban đầu.

Không cần cầu kì hay hoa mỹ, những tâm sự thật thà và giản dị mà cả hai nói về nhau cũng đủ khiến người ta nghĩ đến câu chuyện còn đẹp hơn cả “ngôn tình”.

“Gặp nhau ở bãi rác thôi, hôn hít gì”, chia sẻ về kỷ niệm lần đầu ông bà gặp nhau khiến nhiều người không khỏi phì cười vì sự chân thật và mộc mạc. Cùng chung sở thích ăn rau luộc, không thích sự dối trá, lạc quan yêu đời, nếu có giận dỗi thì sẽ ngồi tâm sự… tất cả những điều đó đã giúp ông bà giữ được tình yêu đẹp cho tới bây giờ.

Dù không có con nhưng ông bà luôn quan niệm, chỉ có 2 vợ chồng sống với nhau nên hãy luôn nhường nhịn và quan tâm, cùng chăm sóc nhau những ngày tháng tuổi già. “Bây giờ tôi vẫn yêu bà như hồi còn trẻ”, câu nói chân thành và ngọt ngào của ông Thành dành cho người phụ nữ của đời mình khiến ai cũng xúc động.

Clip tôi vẫn yêu bà như hồi còn trẻ
Câu tỏ tình lãng mạn và chân thành nhất tới từ ông Thành – (Ảnh cắt từ clip)

Câu chuyện tuy giản dị nhưng chứa chan tình cảm của đôi vợ chồng già khiến ai ai cũng ngưỡng mộ. “Ông bà đáng yêu quá, sống với nhau 47 năm mà vẫn yêu nhau như thuở mặn nồng, ước gì mình tìm được người đàn ông tốt như vậy”, “ông bà thật may mắn và hạnh phúc, những câu chuyện đơn giản mà ngọt ngào quá trời, dù không có con nhưng họ vẫn bên nhau nhiều năm như vậy, thật sự rất đáng ngưỡng mộ”, “Có lẽ vì luôn được sống trong tình yêu của ông nên tóc bà vẫn xanh, nụ cười của bà thật thoải mái, dù cuộc sống có vất vả nhưng luôn thuận vợ thuận chồng có thể vượt qua tất cả”…

Bên cạnh đó, rất nhiều bạn đã chia sẻ về câu chuyện tình yêu của chính ông bà mình. “Ông bà mình phải đến lâu lắm rồi mới đi du lịch cùng nhau, ông thì hay đi cùng bạn bè… Nhưng lần này đi với bà, còn ra Hà Nội chơi, mình cũng hỏi ông yêu bà không ông, ông chỉ cười, ông bảo không chỉ yêu đâu mà là trân trọng biết ơn, ông đi lính bà dành cả tuổi thanh xuân để chăm sóc con và bố mẹ ông chu đáo…”, bạn A.L chia sẻ.

“Giống ông bà nội mình quá, ông yêu bà hết mực, hồi hai ông bà còn sống cũng nuông chiều nhau như này. Họ đã cùng nhau trải qua những năm tháng thăng trầm của tuổi trẻ, và gìn giữ hạnh phúc cho tới tận bây giờ. Mong sao sau này mình cũng may mắn lấy được người chồng như ông”, bạn L.M tâm sự.

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Soichiro Honda - Hãy tin vào giấc mơ của bạn

Soichiro Honda – Hãy tin vào giấc mơ của bạn

“Believe in Your Dream” là tên một đoạn phim ngắn do hãng phim hoạt họa của Michele D’Auria, một đạo diễn nổi tiếng người Ý, thực hiện. Ông đã lấy cảm hứng từ cuộc đời của Soichiro Honda, người đã sáng lập ra tập đoàn Honda, để tạo nên một câu chuyện tuyệt vời về ước mơ

Leave a Reply