Sunday , 20 January 2019
Home » Sách Văn Học » Người phát ngôn của thần chết

Người phát ngôn của thần chết ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 28/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Người phát ngôn của thần chết
3.7 (73.33%) 3 votes

Người phát ngôn của thần chết vừa mới ra mắt đã quyết định ngay địa vị của Tử Kim Trần trong giới văn học trinh thám, kinh dị. Những bố cục tinh vi, cùng với những tình tiết hấp dẫn gay cấn đến hồi hộp, nhiều lần thắt mở gút. Một khi chưa đến chương cuối thì vĩnh viễn không thế đoán ra được nó sẽ kết thúc như thế nào? … “A! Thì ra là tác phẩm trinh thám còn có thể viết ra được như thế này?”

Giới thiệu sách

Trong buổi liên hoan của Phòng Công thương, đội trưởng đội Quản lý thị trường bị sát hại trước mắt bao người, nhưng không một ai đứng lên chỉ ra hung thủ.

Vài tháng sau, cả đoàn người tham gia chuyến du lịch tập thể của Phòng Công thương đột ngột biến mất. Cuộn băng ghi hình từ camera theo dõi ghi nhận chiếc xe chở đoàn đã tiến vào khu vực trạm nghỉ khép kín nhưng không hề thấy chiếc xe đó đi ra. Kỳ lạ là chiếc xe đó lại xuất hiện ở một khu vực cách xa trạm nghỉ kia.

Hai vụ án liệu có liên quan? Làm sao chiếc xe có thể bốc hơi giữa một trạm nghỉ đông người qua lại mà hoàn toàn không để lại dấu vết gì?

Về tác giả

Tử Kim Trần tốt nghiệp đại học Chiết Giang, hiện đang sống lại Hàng Châu. Ông là tác giả truyện trinh thám nổi tiếng, đứng đầu top 10 hai bảng xếp hạng tác giả và tác phẩm của trang văn học Thiên Nhai năm 2012. Văn phong súc tích, lý luận chặt chẽ, kết thúc ngoài sức tưởng tượng, hơn nữa tiểu thuyết của ông còn vạch trần tính xã hội và nhân tính khiến độc giảđã khép sách lại vẫn không thể ngừng suy ngẫm. Phần lớn tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 9786049546983
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 421
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1)

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …