Thursday , 24 January 2019
Home » Sách Kinh Tế » Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 22/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI
Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh
4 (80%) 2 votes

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh của tác giả Robin Sharma là cuốn sách thuộc tủ sách quản trị, lãnh đạo. Cuốn sách sẽ khai mở giúp bạn làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.

Giới thiệu sách

Suốt hơn 15 năm, Robin Sharma đã thầm lặng chia sẻ với những công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều người siêu giàu khác một công thức thành công đã giúp ông trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được theo đuổi nhiều nhất thế giới. Đây là lần đầu tiên Sharma công bố công thức độc quyền này với bạn, để bạn có thể đạt được những gì tốt nhất, đồng thời giúp tổ chức của bạn có thể có những bước đột phá đến một cấp độ thành công mới trong thời đại thiên biến vạn hóa như hiện nay.

Trong cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh, bạn sẽ học được:

Làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.

Một phương pháp để nhận biết và nắm bắt cơ hội vào những thời điểm thay đổi.

Những bí mật thật sự của sự đổi mới.

Một chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng.

Những thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn.

Những phương thức thực tế để đánh bại sự căng thẳng, xây dựng một ý chí bất bại, giải phóng năng lượng, và cân bằng cuộc sống cá nhân.

Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

Robin Sharma cũng là tác giả của 02 cuốn sách nổi tiếng khác: Ba người thầy vĩ đại và Điều vĩ đại đời thường

Về tác giả

Robin Sharma nổi tiếng là một chuyên gia đào tạo về Lãnh Đạo

Sinh ngày: 18 tháng 3 năm 1965

Quê: Port Hawkesbury, Canada

Robin Sharma là một trong những nhà cố vấn được tin cậy nhất thế giới trong việc lãnh đạo cá nhân và tổ chức. Là người sáng lập Tập đoàn Sharma Leadership International, một công ty tư vấn chuyên giúp các tổ chức phát triển những nhân viên Lãnh Đạo Không Chức Danh, các khách hàng của ông bao gồm nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 như Microsoít, IBM, GE, FedEx, BP, Nike, Unilever và Kraft, cũng như những tổ chức như Đại học Yale và YPO.

Trong một cuộc khảo sát độc lập về những nhà cố vấn lãnh đạo hàng đầu, Robin Sharma xếp thứ 2, cùng với Jack Welch và Rudy Giuliani.

Robin Sharma là một chuyên gia về quản lý phát triển bản thân và phong cách lãnh đạo của ông là một nguồn cảm hứng cho các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Ông ảnh hưởng họ để sống như những nhà lãnh đạo và nhận ra tiềm năng của họ.

Ông nằm trong top đầu những người đào tạo lãnh đạo và tổ chức sự kiện.Trong một thế giới mà có qua nhiều các chuyên gia tự giúp đỡ, Robin chạm khắc đến mọi người theo cách riêng của mình. Các tổ chức như NASA và Harvard Business School đều chú ý đến lời nói của ông. Thông qua những ý tưởng sáng tạo và phá vỡ những khái niệm thông thường, Robin Sharma cho thấy làm thế nào để vượt qua những thách thức và đưa ra quyết định tốt hơn.

Robin Sharma đã lớn lên trong một gia đình mang các giá trị truyền thống của Ấn Độ. Ông có hai bằng về luật, trong đó bao gồm một bằng Thạc sĩ Luật. Bằng cấp này được thực hiện tại Trường Luật Dalhousie.

Robin Sharma là một tác giả nổi tiếng thế giới của 11 cuốn sách bán chạy nhất quốc tế và là một luật sư tranh tụng. Sau khi bỏ nghề nghiệp của mình, ông tự – xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình mà mẹ ông là biên tập viên của cuốn sách này. Cuốn sách thứ hai ” The Monk Who Sold His Ferrari “

Robin cũng là đồng sáng lập của 960vets.com, một tài nguyên huấn luyện trực tuyến để giúp các cựu chiến binh Mỹ thành công trong việc hòa nhập vào cuộc sống đời thường. Là tác giả của 9 cuốn sách bán chạy nhất nói về kỹ năng lãnh đạo bao gồm những cuốn sách bom tấn The Greatness Guide và The Monk Who Sold His Ferrari, sách của Robin bán được hàng triệu bản khiến ông trở thành tác giả được đọc nhiều nhất trên thế giới.

Là một người làm từ thiện, Sharma giúp những trẻ em khó khăn nhận ra tiềm năng lãnh đạo của mình thông qua Quỹ Từ Thiện Robin Sharma Dành Cho Trẻ Em.

Tất cả những cuốn sách Robin Sharma của đã được xuất bản ở 60 quốc gia và 70 ngôn ngữ. Điều này làm cho ông trở thành một trong những tác giả được đọc nhiều nhất trên thế giới. Sách của ông đã rất thành công ở Nhật Bản, Tây Ban Nha, Anh, Dubai, Mexico, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, và Puerto Rico và khắp Nam Mỹ.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 9786041000315
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 270
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống - Bí Quyết Tạo Dựng Hình Ảnh Bản Thân ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Bí Quyết Tạo Dựng Hình Ảnh Bản Thân

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …