Sunday , 20 January 2019
Home » Sách Văn Học » Nhật ký phá án của đại thám tử Gâu Gâu

Nhật ký phá án của đại thám tử Gâu Gâu ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 25/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Nhật ký phá án của đại thám tử Gâu Gâu
3.2 (64%) 5 votes

Nhật ký phá án của đại thám tử Gâu Gâu là một cuốn sách phù hợp với những người thích đi tìm kho báu và hứng thú với những điều bí ẩn cần giải mã, và những cuộc phiêu lưu thú vị nhất!

Trích đoạn sách

Tớ là một chú chó thám tử đại tài. Tớ không phải cún con bé bỏng mà là già Gâu Gâu khôn ngoan, khỏe mạnh và từng trải, có thể khám phá mọi bí mật, đánh bại kẻ xấu, bảo vệ chính nghĩa. Ai đã đột nhập vào căn nhà số 19 phố Gentilly Lane của chúng tớ, căn nhà mà ai cũng biết chẳng có đồ vật gì giá trị?

Vụ án mà bố của Birdie hi sinh khi đang điều tra đã bị treo từ nhiều năm trước, nhưng dường như đã có nhiều manh mối mới sau vụ đột nhập. Có ai đó đang âm thầm đe dọa sự bình yên của gia đình Birdie. Thật may là đã có tớ và cô chủ Birdie thông minh, chúng tớ là một đội hoàn hảo, sẽ giải quyết được mọi vấn đề và đưa mọi thứ trở về vị trí vốn có.

Bạn có thích đi tìm kho báu và giải mã những điều bí ẩn không? Hãy cùng tham gia Nhật ký phá án của đại thám tử Gâu Gâu ngay nào!

Về tác giả

Spencer Quinn là bút danh của tác giả Peter Abrahams

Peter Abrahams (sinh ngày 28 tháng 6 năm 1947) là một nhà văn Mỹ viết về các vụ trinh thám tội phạm. Các tác phẩm của ông bao gồm Oblivion, The Tutor, The Fury of Rachel Monette, Hard Rain, The Fan, Crying Wolf, Last of the Dixie Heroes, the Echo Falls Mysteries, and Lights Out.

Abrahams viết series cho những độc giả nhỏ tuổi được gọi là Echo Falls Mysteries. Hiện tại, có ba cuốn sách trong loạt truyện này: Down the Rabbit Hole, Behind the Curtain, và Into the Dark.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 9786045642962
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13,5×20,5 cm
Tác giả
Số trang 468
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1)

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply