Saturday , 19 January 2019
Home » Review Sách » Những bí quyết thành công của 'nữ tướng' giới công nghệ thế giới
Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 1

Những bí quyết thành công của 'nữ tướng' giới công nghệ thế giới

Những bí quyết thành công của 'nữ tướng' giới công nghệ thế giới
Help us vote

Bí quyết thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của “nữ tướng” ảnh hưởng nhất trong làng công nghệ thế giới được đúc kết trong những cuốn sách của bà.

 Sheryl Sandberg là một trong những “Nữ tướng” quyền lực nhất của ngành công nghệ trong khoảng một thập kỷ trở lại đây. Không chỉ giữ chức vụ quan trọng tại các tập đoàn hàng đầu ở Silicon Valley như Phó chủ tịch phụ trách mảng kinh doanh của Google và Giám đốc vận hành của Facebook, Sheryl còn được biết đến như một nhà hoạt động nữ quyền tích cực, truyền cảm hứng sống và làm việc cho rất nhiều phụ nữ trên thế giới. 

Bà cũng là tác giả những cuốn sách best-seller, mà nổi bật là Lean In: Women, Work and the Wil to Lead (tựa tiếng Việt: Dấn thân: Phụ nữ, Công việc và Quyết tâm lãnh đạo) xuất bản 2013. Cuốn sách thứ 2 của bà với tựa đề Option B phát hành đầu năm nay đang nằm trong đề cử Sách Phi hư cấu 2017 của Goodreads.

Rất nhiều bí quyết thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của Sheril Sandberg đã được đúc kết trong những cuốn sách của bà.

Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 1Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 2Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 3Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 4Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 5Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 6Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 7Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 8Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 9Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 10Nhung bi quyet thanh cong cua 'nu tuong' gioi cong nghe the gioi hinh anh 11

Latte

Đồ họa: Rose Nguyễn

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Nguoi tre lam gi de vuot thoat ton thuong trong qua khu? hinh anh 1

Người trẻ làm gì để vượt thoát tổn thương trong quá khứ?

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply