Friday , 22 February 2019
Home » Sách Văn Học » Pháp Y Tần Minh

Pháp Y Tần Minh ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 25/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Pháp Y Tần Minh
3.5 (70.91%) 11 votes

Pháp Y Tần Minh không chỉ là bộ tiểu thuyết trinh thám, tác phẩm còn là “giáo trình nghiệp vụ” đi sâu vào ngành pháp y chân thực và sống động.

Giới thiệu sách

Gồm một chuỗi những vụ điều tra phá án với những vụ án lạ kỳ, bộ tiểu thuyết Pháp y Tần Minh được biên soạn dựa trên kinh nghiệm của bác sĩ pháp y nổi tiếng Tần Minh. Trong bộ sách, tác giả hóa thân thành nhân vật chính lần mò từng dấu vết để tìm kiếm sự thật đang bị kẻ xấu che đậy.

“Bộ sách là giáo trình dạy nghề pháp y dễ đọc nhất”. Đó là lời chia sẻ của nhà báo – Đại tá Đào Trung Hiếu. Với kinh nghiệm hơn 20 năm gắn bó cùng Đội điều tra trọng án Hà Nội, nơi mà cảnh sát và bác sĩ pháp y có sự liên kết chặt chẽ với nhau để hoàn thành công việc, nên việc hiểu rõ về nghề có đặc tính kỹ thuật hình sự này là điều cần thiết. Anh cho rằng bộ sách này không chỉ mang tính giải trí mà còn có tính chất phục vụ công việc của mình.

Bác sĩ Đỗ Nam nhận định rằng tác phẩm hoàn toàn dựa vào sự kiện mà Tần Minh được trải nghiệm ngoài đời thực, qua tác phẩm sẽ thấy được sự thầm lặng, gian khổ của người làm nghề giải mã tử thi để đưa tội phạm ra ánh sáng.

Nội dung chính

Những vụ án mạng rùng rợn nhất, những vụ điều tra phá án ly kỳ nhất được bật mí qua trải nghiệm có thực của một bác sĩ pháp y. Trải nghiệm sinh động của một bác sĩ pháp y mới chập chững vào nghề. Từ trong sợ hãi, căng thẳng, sai lầm, suy sụp từng bước trưởng thành. Phác họa một bức chân dung khác về nghề pháp y, không u ám, máu lạnh như mường tượng, mà sáng bừng nghĩa khí, ấm áp tình người, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, vượt lên tất cả những biến thái, thảm khốc, ghê sợ, thương tâm của tội ác.

“Muốn cho người không biết, trừ phi mình đừng làm.” – Lời tuyên chiến của bác sĩ pháp y với tội phạm.

Tội phạm cho rằng cái chết của nạn nhân sẽ che giấu được tội lỗi của chúng, nhưng nhờ có họ, những người giải mã tử thi, tội ác không bao giờ tàng hình.

Những vụ án mạng rùng rợn nhất, những vụ điều tra phá án ly kỳ nhất được bật mí qua trải nghiệm có thực của một bác sĩ pháp y.

Tham khảo thêm: Sherlock Holmes toàn tập

Trích đoạn trong series sách Pháp Y Tần Minh

“Đừng tự tin rằng anh hoàn toàn không để lại chứng cứ. Đừng nghĩ rằng người chết thì không biết nói! Có một lời tố cáo, gọi là lời tố cáo lặng thầm! Không bao giờ có tội phạm hoàn hảo, dù anh có cố tình đánh lạc hướng điều tra!”

Trọn bộ Pháp Y Tần Minh 3 tập

  • Tập 1: Người giải mã tử thi
  • Tập 2: Lời tố cáo lặng thầm
  • Tập 3: Ngón tay thứ 11

Về tác giả Tần Minh

Tần Minh sinh năm 1981, tốt nghiệp khoa pháp y đại học Y Hoàn Nam, tham gia công tác pháp y từ rất sớm. Hiện anh là trưởng phòng Pháp y – Giám định thương tật sở Công an tỉnh An Huy, thư ký trưởng học hội Pháp y tỉnh An Huy.

Bộ tiểu thuyết Pháp Y Tần Minh là tác phẩm thành danh của anh, sách đã được cải biên thành phim truyền hình dài 20 tập công chiếu vào tháng 10 năm 2016.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 9786049548284
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Tác giả
Số trang 1798
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Thanh Xuân (Tập 1)

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply