Phiêu lưu trong thế giới Marketing với 49 bài viết của chính Philip Kotler, như một mô tả hoàn chỉnh về con đường đưa Philip Kotler từ một tiến sĩ kinh tế ở MIT trở thành bậc thầy về marketing.

chi tiết
Phiêu lưu trong thế giới Marketing
4.6 (91.11%) 9 vote[s]

Phiêu lưu trong thế giới Marketing với 49 bài viết của chính Philip Kotler, như một mô tả hoàn chỉnh về con đường đưa Philip Kotler từ một tiến sĩ kinh tế ở MIT trở thành bậc thầy về marketing.

Giới thiệu sách

Nhưng quan trọng hơn hết những bài viết trong cuốn sách Phiêu lưu trong thế giới Marketing giới thiệu với các độc giả những ý tưởng mới cho khoa học và thực hành marketing; quan điểm về tương lai của marketing và ngành bán lẻ; tư duy về marketing con người, nơi chốn, ý tưởng và điều thiện, cũng như marketing viện bảo tàng, sưu tập tranh; mối quan tâm và đề xuất của ông về giảm đói nghèo, tham nhũng, bất bình đẳng thu nhập; những cuộc phiêu lưu của ông đến Ý, Nhật, Ấn Độ, Brazil….

Philip Kotler được cả thế giới biết đến là “cha đẻ của marketing hiện đại”. Trong hơn 50 năm qua ông đã dạy ở Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern, Evanston, Illinois.

Cuốn sách Quản trị Marketing của Kotler là sách giáo khoa được sử dụng rộng rãi nhất trong tiếp thị trên toàn thế giới. Đây là câu chuyện của ông – Làm thế nào một Ph.D. kinh tế gia từ M.I.T. trở thành cơ quan tiếp thị hàng đầu thế giới.

Review sách

“Chỉ có một cái tên trong tiếp thị, đó là Phil Kotler, quyển sách mới nhất của ông có thể là tốt nhất của ông – một tài liêu tóm gọn và nắm bắt hay nhất những hiểu biết của ông, những kinh nghiệm mà ông lần đầu tiên đã có trong tay cầm bốn mươi năm.” – Tom Peters, tác giả của “In Search of Excellence”

Peter Drucker là quản lý, Philip Kotler sẽ tiếp thị. Những ý tưởng của Kotler vô cùng thú vị, có liên quan và đi trước thời đại “. – Al Ries, tác giả của “Sự sụp đổ của quảng cáo và sự nổi lên của PR”

“Kotler tiếp tục tạo ra những tâm trí của các nhà lãnh đạo tiếp thị trên khắp thế giới-và thông qua sự hiểu biết của ông ta, bằng văn bản, anh ta cũng có thể định hình tâm trí của bạn. ” – Jim Collins, tác giả của cuốn Tốt đến vĩ đại

Về tác giả

Philip Kotler sinh ngày 27 tháng 5 năm 1931 tại Chicago, Hoa Kỳ; là Giáo sư Marketing nổi tiếng thế giới; “cha đẻ” của marketing hiện đại, được xem là huyền thoại duy nhất về marketing, ông tổ của tiếp thị hiện đại thế giới, một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” cùng với Peter Drucker, Fack Welch và Bill Gates (theo bình chọn của Financial Times). Ông là giáo sư của Trường Đại học Northwestern, Hoa Kỳ; là chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn tiếp thị Kotler trong lĩnh vực hoạch định chiến lược marketing, và là giáo sư tại các trường đại học như Johnson & son, Viện Marketing Kellogg. Ông đã từng tư vấn cho nhiều chính phủ và các công ty nổi tiếng trên thế giới như IBM, General Electric, AT&T, Honeywell, Bank of America, v.v… Những nguyên lý và phương pháp tiếp thị của ông được tiếp nhận, áp dụng rộng rãi trong giới kinh doanh toàn cầu

Related posts

Bí Mật Công Ty – 50 Bí Mật Công Ty Không Muốn Bạn Biết

iSách

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

iSách

Kiến Tạo Thương Hiệu Từ Không Đến Có

iSách