Monday , 18 February 2019
Home » Phong cách đọc

Phong cách đọc

Phong cách đọc – Đọc sách hay – Sách tuyển chọn khuyến đọc. Cảm nhận và bài viết chuyên sâu về những cuốn sách hay nên đọc trong đời. Đọc gì, đọc thế nào, thiết lập lộ trình đọc sách.

Người tài cũng cần gặp thời mới thành công?

Người tài cũng cần gặp thời mới thành công?

Những thành tích phi thường thường xảy ra ở những hoàn cảnh phi thường. Những người đạt được thành tích vượt trội thường là những người may mắn nhất - họ có mặt ở đúng chỗ vào đúng thời điểm. Họ là những người mà chúng ta gọi là "trường hợp cá biệt". Thành công của họ là những ví dụ tách biệt hẳn ra khỏi môi trường mà tất cả những người khác phải phấn đấu.

Read More »

Quẳng “notification” đi và vui sống

Quẳng “notification” đi và vui sống

Trong thời đại smartphone lên ngôi này, việc đầu tiên khi thức dậy của nhiều người là nhìn vào điện thoại xem các dòng thông báo chuyện gì đã diễn ra trong khi ta ngủ. Cả ngày, thông báo đủ loại đổ về như thác lũ...

Read More »

Đôi khi, hổng phải vì bạn

Đôi khi, hổng phải vì bạn

Trong buổi hẹn hò đầu tiên của tôi với Mark, anh hỏi tôi rằng mối tình gần đây nhất của tôi kết thúc khi nào. Tôi cúi xuống nhìn vào chiếc bàn, hai tay bưng cái cốc bia. Tôi vẫn luôn ghét cái câu hỏi kiểu này. Nó cứ có vẻ đánh giá trơ trẽn sao đó — như kiểu …

Read More »

Harvard bốn rưỡi sáng

Harvard, bốn rưỡi sáng

Đây là một bài văn đáng để cả tỉ người trên thế giới đọc đi đọc lại và cảm nhận một cách sâu sắc! Tôi đã đọc ít nhất 100 lần. Tôi tin rằng bạn càng đọc càng thu nhặt được nhiều điều lớn lao!

Read More »