Phương pháp học tập giảm áp lực trong thi cử sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, Học tập hiệu quả hơn và Đạt điểm số cao hơn.

chi tiết
Phương pháp học tập giảm áp lực trong thi cử
4 (80%) 2 vote[s]

Phương pháp học tập giảm áp lực trong thi cử sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, Học tập hiệu quả hơn và Đạt điểm số cao hơn.

GIỚI THIỆU SÁCH

Mục đích của cuốn sách Phương pháp học tập giảm áp lực trong thi cử là để thuyết phục bạn rằng bạn có thể cải thiện cách học và điểm số của mình trong các kỳ thi.

Bạn có thể thoải mái sử dụng cuốn sách này như một sự tham khảo hay chỉ đọc những chương bạn nghĩ là sẽ có tác dụng nhất với bạn. Nhưng để đọc cuốn sách này hiệu quả nhất, tôi khuyên bạn nên đọc qua tất cả các phần. Nó sẽ mang tới cho bạn một sự hiểu biết tổng quan tốt hơn. Cũng có thể những bí quyết tuyệt nhất lại nằm ở những nơi bạn ít kì vọng nhất. Tôi khuyến khích bạn đưa những phương pháp này vào thực hành. Trong cuốn sách này, bạn có thể tra cứu từng chương để đọc lại. Những tóm tắt ở cuối mỗi chương/mỗi phần cũng rất hữu dụng bởi chúng giúp bạn không cần phải đọc lại mọi thứ.

Tham khảo thêm: 07 cuốn sách giúp bạn học tập đỉnh cao.

TRÍCH DẪN

“Một số kỹ năng bạn cần để đạt được điểm cao cũng chính là những kỹ năng bạn có thể sử dụng để thành công trong những lĩnh vực khác của cuộc sống. Bạn sẽ hưởng lợi nếu giỏi trong việc tiếp nhận kiến thức nhanh chóng, ưu tiên hợp lý, làm việc hiệu quả dưới áp lực và suy nghĩ gần như ở bất cứ nơi nào – cả trong công việc hay trong cuộc sống cá nhân.

Phương pháp học tập giảm áp lực trong thi cử chứa đựng những lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên để bạn học được những phương pháp mới mà có thể áp dụng ngay lập tức vào việc học của mình để có cơ hội trở thành một trong những sinh viên có kết quả học tập tốt nhất. Những phương pháp học tập này sẽ giúp các bạn đạt được những kỹ năng đặc biệt nhằm Tiết kiệm Thời gian, Học tập hiệu quả hơn và Đạt điểm số cao hơn trong các kỳ thi.”

REVIEW SÁCH

Các bạn có bao giờ làm việc này chưa? Cách bạn quản lý thời gian hiệu quả là gì?

Thử lấy giấy bút ra và làm một số phép tính đơn giản như sau:

1 tuần 7 ngày, mỗi ngày 24h. Một ngày ngủ 8h, mỗi ngày dành 2h để ăn uống, lướt facebook mỗi ngày 2h…

Vậy

Tổng thời gian trong tuần: 7×24 = 168h
Thời gian ngủ: 7×8 = 56h
Thời gian ăn uống: 7×2=14h
Lướt Facebook: 7×2 =. 14

…..

Sau khi trừ hết đi, bạn còn trống bao nhiêu thời gian?

Thời gian bạn dành cho mỗi môn học là bao nhiêu?

Rồi đó, xem cái nào đang chiếm quá nhiều thời gian cho việc học thì cân bằng nó lại.

Đôi khi không cần đọc quá nhiều, chỉ đọc tới đoạn này, bỏ ngay ra, áp dụng ngay luôn chứ đừng để đọc xong cả cuốn.

Mỗi lần, chỉ cần tiếp nhận 03 thông tin và làm theo nó thôi. Các nghiên cứu đã chỉ ra nếu quá 03 thông tin mới thì sẽ khó nhớ. Và bị rối, không biết nên làm từ đâu. Rút cục đọc xong, thấy hay rồi để đó.

Các bạn biết ví dụ về thống kê thời gian bên trên ở đâu không? Nó ở cuốn “PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP GIẢM ÁP LỰC TRONG THI CỬ” đó.

Ad cũng đang đọc, đang áp dụng những thứ tưởng chừng qúa đơn giản, quá hiển nhiên nhưng cứ nghĩ trong đầu, không cụ thể hoá thì vừa NẶNG NÃO, vừa chẳng làm được gì.

Cuốn này Mê Đọc Sách giới thiệu, và cũng liên tục cháy hàng.

Related posts

Điều Đó Rồi Cũng Qua Đi

iSách

Ngày Mới Nhẹ Nhàng

iSách

Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội

iSách