Help us vote Quy Tắc X10 Khác Biệt Duy Nhất Giữa Thành Công Và Thất Bại – Grant Cardone Quy Tắc X10 Khác Biệt Duy Nhất Giữa Thành Công Và Thất Bại Cực kỳ thành công, theo định nghĩa, là những thành công nằm ngoài phạm vi bình thường. Nếu…

chi tiết
Help us vote

Quy Tắc X10 Khác Biệt Duy Nhất Giữa Thành Công Và Thất Bại – Grant Cardone

Quy Tắc X10 Khác Biệt Duy Nhất Giữa Thành Công Và Thất Bại

Cực kỳ thành công, theo định nghĩa, là những thành công nằm ngoài phạm vi bình thường. Nếu muốn đạt được mức độ thành công như vậy, bạn không thể chỉ hoạt động như những người khác và chấp nhận những mục đích tầm thường. Bạn phải loại trừ yếu tố may mắn ra khỏi phương trình kinh doanh và gắn mình vào những thành công lớn lao.

Quy tắc X10 sẽ cho bạn biết phải làm thế nào! Thành công chính là nhiệm vụ, là bổn phận, là trách nhiệm của bạn, và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn những phương cách để đạt đến điều đó! Hầu hết mọi người mong muốn thành công và có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng họ không có đủ khối lượng hành động cần thiết để đưa cuộc sống tới những cấp độ phi thường mà họ đáng được hưởng.

Quy tắc X10 dẫn dắt bạn đến với phương cách tư duy mà tất cả những người thành công đều chia sẻ. Hãy nhắm đến những mục tiêu mười lần cao hơn những gì hiện có – và bạn sẽ thấy mình tiến xa hơn rất nhiều so với việc duy trì hiện trạng.

Related posts

Thánh Kinh Cho Người Mới Khởi Nghiệp

iSách

Trên Cả Lí Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới

iSách

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

iSách