Friday , 22 February 2019
Home » Tin tức » Ra mắt bộ sưu tập rượu vang 'Chúa tể những chiếc nhẫn'
Ra mat bo suu tap ruou vang 'Chua te nhung chiec nhan' hinh anh 1

Ra mắt bộ sưu tập rượu vang 'Chúa tể những chiếc nhẫn'

Ra mắt bộ sưu tập rượu vang 'Chúa tể những chiếc nhẫn'
Help us vote

Với những độc giả say mê tác phẩm “Chúa tể những chiếc nhẫn”, chắc hẳn bộ sưu tập rượu vang được lấy cảm hứng từ bốn nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện sẽ khiến họ thích thú.

Hãng phim nổi tiếng Warner Bros. hợp tác với nhà sản xuất rượu lừng danh Winemaker Lot18 mới cho ra mắt bộ sưu tập rượu vang lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Chúa tể những chiếc nhẫn. Bộ sưu tập gồm bốn chai rượu, mỗi chai được đặt theo tên một nhân vật nổi tiếng trong truyện và có phong cách thiết kế độc đáo.

Chỉ có 6.000 chai rượu “Chúa nhẫn” được sản xuất. Điều này khiến cho các Fan hâm mộ tiểu thuyết phải cân nhắc việc nhanh chóng sở hữu chúng để có thể thưởng thức khi năm mới sắp tới gần.

Ra mat bo suu tap ruou vang 'Chua te nhung chiec nhan' hinh anh 1 Mỗi chai rượu trong bộ sưu tập được đặt tên theo một nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Chúa tể những chiếc nhẫn.

Nếu bạn vẫn đang tìm một loại rượu tượng trưng cho khí chất anh hùng và cao thượng như vị vua Aragord thì chai 2015 Aragorn Appellation Lussac – St. Émilion Contrôlé chính là thứ bạn cần. Màu đỏ chưa từng có của loại rượu này là hỗn hợp của 80% nho đỏ Merlot, 15% nho đỏ Cabernet Franc và 5% nho đỏ Malbec, một loại nho đặc trưng của vùng Argentina.

Nhân vật cao quý và quyền lực bậc nhất tộc Tiên trong Chúa tể những chiếc nhẫn được vinh danh bởi loại rượu cao cấp mang tên Galadriel Bordeaux Blanc. Loại rượu này nổi bật với sắc trắng thanh khiết và hương vị cam ấn tượng. Đặc điểm này tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm và sự khôn ngoan của nhân vật Galadriel. Hãy thử nhâm nhi loại rượu này để đắm chìm trong hương vị đầy ma mị của nó.

Ra mat bo suu tap ruou vang 'Chua te nhung chiec nhan' hinh anh 2 Các nhân vật của bộ tiểu thuyết nổi tiếng Chúa tể những chiếc nhẫn tạo cảm hứng cho bộ sưu tập rượu vang độc đáo.

Trung thực và thuần khiết như trái tim của người Hobbit, loại rượu vang đỏ Zinfandel được tạo ra để tôn vinh người thích phiêu lưu nhất trong số họ mang tên Frodo, người giữ chiếc nhẫn quyền năng. Cũng giống như sức mạnh của người Hobbit, những cây nho già tạo nên màu đỏ của loại rượu này đã tồn tại hàng chục thế kỷ để tồ tại và phát triển. Hương vị tươi tắn của quả việt quất, vị chát của quả sung cùng chua nhẹ của quả mận sẽ đem đến cho người thưởng thức một hậu vị ấm áp, tươi mới và đáng tin cậy.

Vị phù thủy Gandalf là nhân vật thứ tư được vinh danh trong bộ sưu tập rượu này với chai 2016 Gandalf Monterey County Pinot Noir. Hỗn hợp màu đỏ tinh tế nhưng phức tạp là sự kết hợp giữa mâm xôi đen và dâu tây mang hương vị núi rừng. Nhấm nháp một ngụm rượu này khiến bạn có cảm giác vòm miệng vừa được phù thủy Gandalf niệm một câu thần chú vậy.

Vũ Hậu

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

‘Hoa si neu chi trong cho vao nhuan but truyen tranh thi chet sac’ hinh anh 1

‘Họa sĩ nếu chỉ trông chờ vào nhuận bút truyện tranh thì chết sặc’

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply