Saturday , 16 February 2019
Home » Sách Danh Nhân

Sách Danh Nhân

Sách Danh Nhân hay nhất tổng hợp ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính. Review Sách Danh Nhân

Sam Walton – Cuộc Đời Kinh Doanh Tại Mỹ

Sam Walton - Cuộc Đời Kinh Doanh Tại Mỹ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Sam Walton – Cuộc Đời Kinh Doanh Tại Mỹ – Sam Walton Sam Walton – Cuộc Đời Kinh Doanh Tại Mỹ là cuốn sách tự truyện của Sam Walton, xoay quanh việc xây dựng đế chế Wal – Mart hùng mạnh của ông, đã được Giám đốc điều hành nối tiếng của WalMart, Sandra Kurtzig mô tả như một câu …

Read More »

Nhật ký Anne Frank

Nhật ký Anne Frank ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Nhật ký Anne Frank được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) đưa vào Danh lục ký ức thế giới. Theo UNESCO, Nhật ký Anne Frank là một trong "10 cuốn sách được đọc rộng rãi nhất trên toàn thế giới."

Read More »

Tiểu sử Steve Jobs

Tiểu Sử Steve Jobs ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tiểu sử Steve Jobs tiết lộ nhiều thông tin chưa từng được kể về Steve Jobs như: Tính cách cay nghiệt, kỳ dị, chuyện ông chiến đấu với bệnh ung thư, những mối quan hệ lãng mạn của ông và cuộc hôn nhân với bà Laurene Powell…

Read More »

Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi

Mike Tyson - Sự Thật Trần Trụi ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI review sách hay

Mike Tyson - Sự Thật Trần Trụi cuốn hồi ký về một huyền thoại Vô địch quyền anh hạng nặng trẻ tuổi nhất lịch sử khi mới chỉ 20 tuổi, thâu tóm cả 03 đai vô địch WBA, WBC, IBF.

Read More »

Hồi ký Lý Quang Diệu – Câu chuyện Singapore

Hồi ký Lý Quang Diệu - Câu chuyện Singapore ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Gần 2.000 trang hồi ký khắc họa đầy đủ cuộc đời của Lý Quang Diệu từ những ngày ông du học ở Anh tới thời điểm trở thành chính trị gia kiệt xuất. Đó đồng thời là hành trình Singapore chuyển mình từ một quốc gia nghèo nàn, lạc hậu thành một trong những trung tâm tài chính, khoa học, giáo dục lớn nhất thế giới trong vòng vài chục năm.

Read More »

Mã Vân giày vải

Mã Vân Giày Vải ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mã Vân giày vải là một hình ảnh Mã Vân vô cùng thực tế, một Mã Vân đời thường. Ngay cả khi tổng kết, đánh giá lại chặng đường 15 năm phát triển của Alibaba với 27 cột mốc khởi nghiệp đáng chú ý trong cuốn sách Mã Vân giày vải này, tác giả Vương Lợi Phân – Lý Tường cũng không hướng tới mục đích biến Mã Vân trở thành một huyền thoại, một hình tượng thần thánh hóa trong lòng giới trẻ Trung Quốc.

Read More »

Einstein – Cuộc Đời Và Vũ Trụ

Einstein - Cuộc Đời Và Vũ Trụ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Einstein - Cuộc Đời Và Vũ Trụ - Cuốn sách khai thác và công bố những tư liệu mới nhất về Einstein, làm rõ những giai đoạn, sự kiện và vấn đề trong cuộc sống cá nhân của Einstein.

Read More »

Điệp viên hoàn hảo X6

Điệp viên hoàn hảo X6 ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI tải miễn phí

Điệp viên hoàn hảo X6 của GS. Larry Berman viết về cuộc đời hai mặt phi thường của ông Phạm Xuân Ẩn - phóng viên Reuters, tạp chí TIME, New York Herald Tribune… và là vị tướng tình báo chiến lược của cách mạng Việt Nam.

Read More »

Cha tôi – Tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ

Cha tôi - Tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Cha tôi - Tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ - Cuốn sách của Geogre Bush viết về lý lịch nổi tiếng của cựu Tổng thống Mỹ - George H.W. Bush - và cuộc sống bình dị của hai cha con quyền lực nhất nước Mỹ.

Read More »