Saturday , 16 February 2019
Home » Tuyển tập Sách » Top 10 cuốn sách hay truyền cảm hứng nhất tái bản liên tục nhưng luôn cháy hàng
Top 10 cuốn sách hay truyền cảm hứng nhất tái bản liên tục nhưng luôn cháy hàng

Top 10 cuốn sách hay truyền cảm hứng nhất tái bản liên tục nhưng luôn cháy hàng

Top 10 cuốn sách hay truyền cảm hứng nhất tái bản liên tục nhưng luôn cháy hàng
5 (100%) 5 votes

10 cuốn sách hay truyền cảm hứng nhất dưới đây luôn trong tình trạng cháy hàng mặc dù được tái bản liên tục trên khắp các hệ thống nhà sách Online như Tiki, Lazada, Adayroi và Fahasa. Những cuốn sách này có một sức hút kỳ lạ và luôn được đánh giá rất cao của độc giả.

Đặc biệt Top 10 cuốn sách này còn được cách thành viên Cộng đồng Mê Đọc Sách liên tục đọc, chia sẻ, hỏi đáp và thảo luận.

iSách xin gửi đến bạn danh sách của 10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất này, những cuốn sách có thể hướng người đọc thay đổi cuộc sống, cải thiện tinh thần và có những định hướng đúng đắn cho sự nghiệp.

1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng

Cà phê cùng Tony ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách Giảm 29% (Còn 17 cuốn)

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

2. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách Giảm 20% (Còn 13 cuốn)

“Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.

Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.

Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.

Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn.

Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.

Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”

3. Trên đường băng – Tony buổi sáng

Trên đường băng ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách Giảm 29% (Còn 9 cuốn)

Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Trích đoạn:

“Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra. Mọi ông chủ vĩ đại đều từng là những người làm công ở vị trí thấp nhất. Họ đều rẽ trái trong khi mọi người rẽ phải. Họ có những quyết định không theo đám đông, không cam chịu sống một cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.

Còn những bạn thu nhập 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để tiêu dùng, thì thôi, cuộc đời họ chấm dứt giấc mơ lớn. Tiền nong cá nhân quản lý không được, thì làm sao mà quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn?”. Tư duy thế nào thì nó ra số phận thế đó.”

4. Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm (How to win friends and influence people) của Dale Carnegie

Mua Sách Giảm 24% (Còn 19 cuốn)

Bằng việc vận dụng cuốn sách Đắc nhân tâm kinh điển này một cách thông minh và sáng tạo, rất nhiều người trên thế giới không chỉ kiểm soát được những mối quan hệ rắc rối trong đời sống cá nhân và công việc; mà còn thu phục được các mối quan hệ, tạo ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống và công việc của mình.

Câu trích hay nhất trong cuốn sách Đắc nhân tâm này là:

“Có một sự thật là tất cả những người bạn gặp đều tự cảm thấy họ hơn bạn theo một cách nào đấy. Và con đường dẫn thẳng tới trái tim họ là để họ biết rằng, bạn chân thành công nhận tầm quan trọng của họ”.

 

5. Nhà giả kim – Paulo Coelho

Nhà Giả Kim ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách Giảm 20% (Còn 11 cuốn)

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản.

Khuyến đọc: Minh triết về cuộc đời trong ‘Nhà giả kim’ của Paulo Coelho

Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

Trích dẫn hay:

Chỉ cần cậu tha thiết muốn thì cả vũ trụ sẽ tác động để giúp cậu đạt được.

Hoặc:

Bất kể giàu hay nghèo, sang hay hèn, ai cũng đều có một vai trò chính trong lịch sử thế giới. Có điều phần nhiều người ta không biết đó thôi.

6. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách Giảm 30% (Còn 13 cuốn)

Cuốn sách Nghĩ giàu và làm giàu là kết quả của 40 cuộc phỏng vấn mà Napoleon Hill đã thực hiện với 40 triệu phú để tìm ra lối suy nghĩ và hành động phổ biến, mang lại thành công cho những người đó. Nghiên cứu của ông là phát hiện gây sốc đối với những người luôn cho rằng, giàu có là sự kết hợp của may mắn và lòng tham.

Câu trích hay nhất của cuốn sách hay Nghĩ giàu và làm giàu này là:

“Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”.

7. Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins

Đánh thức con người phi thường trong bạn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách Tiết kiệm: 50.000 ₫ (40%)

Với Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins sẽ giúp độc giả phát hiện ra những lý do xui khiến họ tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà họ thường gặp nhất. Tiếp theo, độc giả sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ họ phát huy tối đa tiềm năng của mình và đánh thức “người khổng lồ” trong mình.

Câu trích hay nhất trong cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn:

“Nếu bạn không thể làm gì đó, thì bạn phải làm việc ấy. Nếu bạn phải làm điều đó, bạn có thể thực hiện được nó”.

8. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Og Mandino

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách chỉ 36K

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới đã vượt xa tiêu chí của một cuốn sách về bán hàng. Đây không chỉ là cuốn sách dành cho những ai làm nghề bán hàng, mà mọi người trên thế giới đều nên đọc nó. Với Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới Og Mandino khuyến khích người đọc sống trọn vẹn cuộc đời với niềm tin vào chính mình và khả năng giúp đỡ người khác.

Câu trích hay nhất trong cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới:

“Tôi sẽ sống ngày hôm nay như thể là ngày cuối cùng trong đời. Ngày hôm nay là tất cả những gì tôi có, và những giờ khắc này là giờ khắc vĩnh hằng của tôi. Tôi chào đón bình minh bằng tiếng khóc của niềm hân hoan như một tù nhân được tha tội chết. Tôi chắp tay cảm ơn món quà vô giá mang tên ngày mới”.

9. Tất cả đều là chuyện nhỏ – Richard Calson

Tất cả đều là chuyện nhỏ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách Giảm 20%

Làm sạch tâm hồn và gạt những điều hỗn độn sang một bên là một bước quan trọng để tạo động lực và cảm hứng cho chính mình. Với cuốn sách Tất cả đều là chuyện nhỏ, Richard Carlson sẽ giúp người đọc phân biệt giữa điều thực sự quan trọng, điều đáng để họ quan tâm và những thứ chỉ là “tiếng ồn” làm sao nhãng tự tập trung và thành công của họ.

Câu trích hay nhất trong cuốn sách Tất cả đều là chuyện nhỏ:

“Sự căng thẳng chỉ là một hình thức phổ biến của căn bệnh tinh thần”.

10. Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế – Adam Khoo

Tôi tài giỏi bạn cũng thế ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Mua Sách Giảm 20%

Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân mình trở thành người tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Và để có được những điều đó quyển sách này sẽ giúp bạn bằng những hướng dẫn học tập chi tiết nhất.

Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề, và giúp nhận ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài giỏi thì người đọc cần đặt quyển sách xuống và thực thi ngay các kế hoạch. Đương nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một, ngày hai mà mỗi người phải thực hiện lâu dài, thậm chí cả đời thì mới đạt được những gì mình muốn.

Thật sự đây là một quyển sách rất tuyệt vời và bổ ích, đem lại cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Một quyển sách không – thể – thiếu trong tủ sách!

 

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Top 08 cuốn sách hay giúp viết ngon

Top 08 cuốn sách hay giúp viết ngon

08 cuốn sách hay giúp viết ngon sẽ giúp bạn luyện kỹ năng viết nhanh, viết sâu, viết hay, viết đúng, thậm chí viết xong bán hàng ngàn đơn.

65 comments

 1. Tôi rất thích trích đoạn lời tựa của cuốn số 3 Trên Đường Băng, câu nói đúng cho những người thành công từ hai bàn tay trắng.

  • Trên đường băng và Cà phê cùng Tony là 02 cuốn sách rất dí dỏm và thú vị. Chỉ ra nhiều vấn đề của bạn trẻ và khuyến khích họ thay đổi chứ không theo xu hướng dìm hàng.

 2. Trần Thị Diệu Hằng

  Nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill là cuốn sách rất khó độc khó hiểu nhưng nếu bạn chịu nghiền ngẫm thì nó đem lại một cảm giác nghiện đọc không ngờ. Bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần cho tới khi từng từ từng chữ trong sách bạn có thể hiểu và vận dụng.

 3. tôi rất thích quyển trên đường băng vì nó dạy tôi rất nhiều điều trong cuộc sống từ điều nhỏ nhất . và thích cách kể chuyện hóm hỉnh , vui tươi của tác giả

 4. Thương Huỳnh

  Cuốn sách mà có lẻ ảnh hướng đối vơi tôi nhiều nhất có lẽ là “Tôi tài giỏi bạnh cũng thế” của Adam Khoo. Cuốn sách đã thay đổi rất nhiều cho cuộc đời của tôi.
  Tôi cũng rất là biết ơn đến chú Khoa và cô Vy hai người đã dịch cuốn sách này với một cách đầy tâm huyết và truyền cảm. Theo ý kiến cá nhân thì tôi cảm thấy khi đọc sách của TGM nó có một cái gì đó rất là trôi chảy cuốn hút dễ đọc so với những nhà xuất bản và dịch giả khác. Hy vọng những ai chưa đọc cuốn “Tôi tài giỏi bạnh cũng thế” thì hãy đọc để có thể rút ra được bài học cho bản thân.

 5. Phạm Lê Tuấn

  Từ nhỏ, việc đọc sách đối với tôi như một cực hình. Nhưng dạo 2 năm trở lại đây, từ khi biết đến cuốn “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì đọc sách từ vị trí chót bảng xếp hạng những việc cần làm nhảy lên và chiếm lấy vị trí đầu suốt ngừng ấy năm và về sau thế nào thì tôi không thể biết trước. Đó là cuốn đã làm thay đổi cuộc đời tôi. Cảm ơn đã quan tâm <3

 6. Minh Phụng

  Tôi thích cuốn “Chính thể đại diện”, đây không chỉ là một cuốn sách nên đọc mà đó còn là kim chỉ nan cho những bạn sinh viên Luật.

 7. Bùi Đình Duy

  Tôi thích cuốn “Nghĩ ngược lại và làm khác đi” nó làm cho tôi có cái nhìn tổng quát hơn một sự việc, nó giúp tôi nhận ra những lối mòn trong tư duy, và những lối nghĩ mới trong cách nhìn về sự vật, sự việc.

  • bạn hiểu được ý nghĩ của nó không. b vận dụng nó như thế nào. lí thuyết trên giấy như thế nhưng đọc xong liệu b có áp dụng đươc điều rì k

   • Bùi Đình Duy

    Cuốn sách đó mang nhiều thông điệp lắm bạn à. Tôi cũng mới đọc 2-3 lần thui nên mức độ hiểu nó vẫn ở mức cơ bản, chưa đến mức áp dụng thành thục. Tôi cũng có thỉnh thoảng áp dụng nó cho một số chuyện, và bạn biết gì không, ánh nhìn của người khác với cách xử lý sự việc của tôi là ánh nhìn dành cho kẻ lập dị, vì tôi khác những gì số đông nghĩ. Lý thuyết trên giấy cũng là được đúc kết từ thực tế khách quan cả thôi.

 8. Tôi thích nhất cuốn “Nhà Giả Kim”, bởi nó đem đến những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống :”Kho báu đang ở ngay cạnh bạn, nhưng liệu bạn có đủ can đảm để tìm ra nó hay chỉ mãi sống một cuộc sống nhàm chán”

 9. Lê Văn Mến

  Với mình thì cuốn Tôi tài giỏi bạn cũng thế là cuốn sách đã giúp mình thay đổi rất nhiều
  Thay đổi từ trong tư duy, đến hành động (học tập)
  Mở ra cho mình 1 chân trời mới
  Thật sự là 1 cuốn sách rất đáng đọc

 10. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu rất hay, đọc xong rất muốn đi du lịch bụi, rất muốn tập yoga nhưng nhất định phải học tốt tiếng anh đã.

 11. trần thị thắm

  Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu <3 dù trong thời gian ôn thi nhưng vẫn cố gắng góp tiền để thu em nó về với mình ( dẫu biết rằng chắc phải rất lâu mới có được ). Tuổi trẻ, cái thanh xuân của chúng ta có nhiều thứ phải làm, phải học và phải trải nghiệm 🙂 có người nói một đứa suốt ngày cứ đọc sách như mày thì hiểu gì tuổi trẻ tại sao lại như vậy khi tuổi trẻ của chúng ta đã đọc được rất nhiều thứ, đọc đến tận cả tâm hồn chúng ta ?? tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?? đáng giá lắm khi chúng ta hết mình với đam mê phải không? ( em mê đọc sách từ nhỏ, mỗi tội chẳng mấy khi có đủ tiền để mua được nhiều sách, tự hứa với bản thân sẽ giàu lên để có 1 tủ sách cho riêng mình 🙂 )

 12. HOÀNG XUÂN VƯƠNG

  Báo cáo tài chính dưới góc nhìn của Warren Buffet là 1 cuốn sách đầy cảm hứng dành cho những người theo nghiệp Kế toán tài chính như mình. Đó là 1 cuốn sách ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, cho người đọc 1 cái nhìn tổng quan về Báo cáo tài chính của Doanh nghiệp.

 13. Phạm Quốc Dũng

  Tôi khá ưng ý với cuốn Cà phê cùng Tony vì cuốn này khá hay, cho tôi nhiều lời khuyên và nhiều điều thú vị trong cuộc sống, cuốn sách này giúp cho tôi có cảm hứng. Cám ơn Tác giả!

 14. Phương anh

  Mình rất tâm đắc hai cuốn cà phê cùng tony và trên đường băng . Đọc rất dễ hiểu mà còn có đc nhiều bài học thông qua lối nói hài hước của tác giả

 15. “Trên đường băng” là quyển sách tôi vừa đọc cách đây nửa tháng, thật sự đọc xong quyển sách, tôi thấy mình trưởng thành nên rất nhìu, ấn tượng với giọng văn hài hước dí dỏm của Dượng Tony.

 16. Tôi rất thích cuốn Tôi tài giỏi, bạn cũng thế của Adam Khoo. Đó là một trong những cuốn sách đầu tiên tôi đọc, nó hướng dẫn ta biết cách phát huy khả năng của mình, hướng dẫn ta phương pháp để đạt được nhưng điều mình mong muốn. Một cuốn sách rất đáng để đọc.

 17. Phạm Thị Hải Yến

  Nhà Giả Kim của Paulo Coelho – Một cuốn sách đầy lôi cuốn và ý nghĩa, nó vực dậy cái ý chí dần mờ đi trên đường tìm kiếm và thực hiện giấc mơ của tôi,…Giúp tôi vượt qua nỗi sợ thất bại và cả những lúc mất phương hướng trước đường đời, vượt qua cảm giác cô đơn và nghi ngờ khả năng của bản thân. Đúng vậy, chính chúng ta mới là người quyết định mình là ai, mình sẽ thành công hay thất bại….và quan trọng hơn cả là chúng ta cần phải hành động. :))
  Nhiều bài học mà cuốn sách mang lại nếu chỉ đọc 1 lần sẽ có phần hơi khó hiểu nhưng khi đọc chậm và nghiền ngẫm bạn sẽ rất hứng thú và thấy chúng rất tuyệt.

 18. Nguyễn Phương Nam

  Tôi ấn tượng nhất với cuốn: Trên đường băng. Với giọng văn đầy hài hước, nội dung mang tính giáo dục con người giai đoạn bước vào cuộc đời tự lập, định hướng con người hoàn thiện bản thân và trưởng thành. Rất bổ ích! Xin cảm ơn tác giả!

 19. Mình thấy cuốn sách truyền cảm hứng nhiều nhất đối với mình là Just listen, tên bản tiếng Việt là Kẻ thành công phải biết lắng nghe. Quyển sách này khác hoàn toàn với những quyển mình từng đọc. Just listen không hề đưa ra lời khuyên, không hề truyền năng lượng cảm xúc để ta có động lực, mà nó đem tới cách thức lắng nghe. Lắng nghe ở đây bao gồm cả việc hiểu được mình nghĩ gì, tại sao lại thế và cả việc hiểu được cách suy nghĩ của người khác nữa. Biết người biết ta, một khi chúng ta có thể hiểu được chính mình và những người xung quanh; mọi chuyện đều dễ dàng hơn rất nhiều. Chính điều đó đã giúp cuộc sống của mình tốt lên nhiều, và just listen luôn luôn đem lại cảm hứng cho mình

 20. LÀm chủ tuổi 20″ – cuốn sách giúp bạn giải mã mộ thành công. Tôi tin nó sẽ làm dc với rất nhiều người.

 21. Tôi thích cuốn “Ngộ nhận về sức hút cá nhân”, rất uyên thâm nhưng lại rất thực tiễn. Nó giúp tôi vượt qua những suy nghĩ tiêu cực để thoải mái và tự tin hơn trong giao tiếp và cả trong cuộc sống.

 22. Lê Thị Huyền

  Mình nghe nhiều bạn nói về quyể tony buổi sáng , điều đó làm cho mình tò mò và may mắn đựơc đứa bạn cùng bàn cho mựơn ké. Thế là mình thức cả trưa để đọc, quả thật là không uổng phí thời gian . Cuốn sách đã cho mình những tiếng cừơi vui vẻ,giúp giải toả những mệt mỏi.Đồng thời sau nụ cười là những suy ngẫm về bản thân ,tương lai và cuộc sống. Mình nhận thấy bản thân chưa nỗ lực thật sự trong học tập,luôn để thời gian trôi đi một cách vô ích ,khi nhìn lại thấy mình chưa làm được gì xứng đáng với cha mẹ. Dượng Tony hài hứơc cũng đem lại những bài học về cách ứng xử sao cho có văn hoá, để người ta coi trọng .Tony cũng giúp mình có cái nhìn về cuộc sống giới trẻ hiện nay, cái đẹp thì ta học tập còn cái xấu thì biết khắc phục ,loại bỏ.Đặc biệt cuốn sách đã đưa mình đến với sách nhiều hơn tạo cho mình một ĐAm MÊ.Cảm ơn ” ISÁCH” đã cho em cơ hội để nhớ lại những điều bổ ích mà sách mang lại.

 23. Huỳnh Thị Diệu Tâm

  ‘ Đời thay đổi khi ta thay đổi’ là quyển sách tôi tâm đắc nhất với những từ ngữ hài hước , những bài học dạy chúng ta làm người , phải thay đổi quan niệm cũ kỹ của mình , giống như tên sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi , nếu bạn muốn cuộc đời mình thay đổi thì trước tiên hãy thay đổi suy nghĩ của bạn , hãy suy nghĩ tích cực lạc quan rồi cuộc dời của bạn sẽ nở hoa …

 24. Châu Tiểu Kì

  Cuốn sách truyền cảm hứng cho mình nhiều nhất chính là “Những lựa chọn thay đổi cuộc đời” của Daniel R. Castro mà mình được tặng trong dịp sinh nhật. Có hai điều quan trọng mình học được từ quyển sách này: Thứ nhất là “bạn có sự lựa chọn” điều này làm cho cách nhìn cuộc sống của mình được thoải mái dễ dàng hơn. Thứ hai chính là “sức mạnh của trí tưởng tượng” bởi “nếu có thể tưởng tượng ra điều gì trong tâm trí, bạn có thể đạt được điều đó”, chỉ cần có mục tiêu- bất chấp điều đó xa vời thế nào.

  • Cám ơn gợi ý của bạn. Nếu có thể đọc thêm tác phẩm: Nghịch lý của sự lựa chọn thì sẽ có thêm những thông tin hữu ích nữa về sự lựa chọn.

 25. Nguyễn Thị Hoa

  Tôi 20 tuổi.Và cho đến giờ quyển sách ấn tượng nhất với tôi là Tôi tài giỏi bạn cũng thế.Không phải tôi chưa từng đọc quyền sách khác hay hơn mà đơn giản nó là quyển sách tạo động lực cho tôi khi 17- học hành tầm thường đã tin vào bàn thân phấn đấu để vào được ngôi trường mơ ước và đã thành công.Tôi hôm nay -20 tuổi,tuy động lực khi đọc quyển sách này ở mức rất thấp so với hồi cấp ba thôi,nhưng vẫn là có cái gì đấy để mình vin vào mà cố gắng.

 26. Phạm trần minh tấn

  Tôi rất thích cuốn sách đắc nhân tâm , từ 1 người không biết cách ăn nói đã trở nên thành thạo hơn và ít lạnh lùng hơn . Tôi đang làm bên nghành quản trị kinh doanh nên phải nói làm sao để thu hút được khách hàng càng nhiều càng tốt . Cảm ơn đã lắng nghe !!

 27. trần quỳnh

  “nhà giả kim” là cuốn sách quý giá nhất trong tủ sách của tôi,không phải về giá tiền,mà là về giá trị trong nó.Mang hơi hướng triết lý nhưng được cài dưới một câu chuyện hết sức tự nhiên,thật hay tưởng tượng thì cũng mang những bài học thực tế về cuộc sống.Cuốn sách cũng không quá dài,cách viết cũng rất lạ,đôi khi phải ngẫm mà thấm thía từng câu chữ,đọc rồi nhưng vẫn muốn đọc lại lần nữa 🙂 thực sự rất hay

 28. Cuốn sách để lại cho tôi nhiều suy nghĩ nhất là cuốn Nhà giả kim. Thực sự không thể nói được nhiều để khẳng định những bài học mà nó mang lại thật sự có ý nghĩa. Bản thân mình cần đi theo tiếng nói trong sâu thẳm trái tim mình, đi theo tiếng gọi của niềm tin thì nhất định sẽ có được hạnh phúc và thành công

 29. Phạm Xuân Ánh

  Tôi thật sự rất ấn tượng với quyển Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu.
  Cái tên làm tôi suy nghĩ
  Tôi từng nghĩ là vô giá nhưng luôn không rõ mục tiêu tiến tới
  :)))
  Rất hy vọng t sẽ may mắn và có duyên với nó.

 30. Những quyển sách được giới thiệu trên có những quyển tớ đã đọc, cũng có những quyển chưa đọc. Sách của Dượng Tony dí dỏm, truyền đạt nhiều kinh nghiệm của nguời đi trước, như một lời dặn dò lớp cháu sau này. Hay Đắc nhân tâm là những lời khuyên về cách sống, cư xử để thu phục lòng người, sống cho đẹp, cho hay. Vậy mà, dường như tớ chỉ thấy “hào hứng một phút”, rồi tớ lại quên đi. Tuy nhiên, có một quyển mà tớ cứ mỗi khi chùn bước đều nhớ đến, là Nhà giả kim. “Chỉ cần cậu tha thiết muốn thì cả vũ trụ sẽ tác động để giúp cậu đạt được.” Thật, đó là một câu nhắn nhủ thôi, nhưng nó thúc đẩy từ trong tâm, đến nhấc cả bước chân. Hãy xem mọi thứ như một chuyến phiêu lưu, cốt chỉ để thực hiện điều mà mình mong muốn. Chỉ cần thật sự muốn, ta sẽ hoàn thành. Chúc các cậu đọc sách vui, tớ sẽ tìm đọc những quyển khác.

 31. Nhà giả kim thật sự rất hay và đáng để đọc

 32. Vương Tài Chí

  Cách đây 5 ngày là sinh nhật lần thứ 20 của mình – độ tuổi còn nhiều lắm những trăn trở và suy tư. Chẳng thế mà bản thân mình đã lục tìm trên rất nhiều trang web, trong rất nhiều nhà sách để tìm ra quyển sách thực sự cần cho nứa tuổi đôi mươi – nứa tuổi cần lắm một hướng đi. Mình đã do dự rất nhiều giữa “tuổi 20 những năm tháng quyết định cuộc đời bạn”(Mag Jey) và “kỹ năng đi trước đam mê”(Cal Newport). Một quyển đưa ra thông điệp rằng : tuổi 20 hãy biến mình trở nên bận rộn, nếu cứ mãi sống trong thái độ vượt thời gian, bạn sẽ nhận ra ở độ tuổi 30 bản thân đã chẳng đi xa bao nhiêu so với mình cách đây 10 năm. Còn 1 quyển đưa ra 1 cái nhìn hoàn toàn khác trên con đường định hướng bản thân, đâu mới là điều thực sự quan trọng và cần làm ngay để có 1 sự nghiệp đáng mơ ước. Mỗi quyển đều hay theo 1 cách riêng và đều cần thiết cho nứa tuổi định hướng cuộc đời. Cuối cùng mình quyết định sẽ review cuốn ” kỹ năng đi trước đam mê” và chọn đây là quyển sách mình tâm đắc nhất.
  Mình vốn luôn nghĩ điều quan trọng nhất của cuộc đời chính là đam mê, rất nhiều người nói vậy và rất nhiều nơi họ truyền tai nhau như vậy. Bởi thế suốt 1 thời gian dài mình luôn đi tìm 1 thứ gọi là “đam mê”. Nhưng hoá ra khởi đầu từ đam mê lại là 1 sai lầm. Sai lầm ở chỗ nó chỉ là hiệu ứng phụ khi bạn tinh thông 1 việc gì đó và làm việc đó đủ lâu. Xìn nói thêm rằng, ban đầu Steve Jobs đam mê thiền định, nếu ông khởi đầu từ đam mê thì chắc chắn thế giới sẽ không bao giờ được nhìn thấy thương hiệu trái táo khuyết. Vậy đâu mới là điều quan trọng nhất cần được quan tâm nếu không phải là thuyết đam mê? Quyển sách nói rằng nếu bạn mong muốn một sự nghiệp vô cùng tuyệt vời, bạn phải đánh đổi bằng 1 kỹ năng vô cùng quý giá. Và tác giả gọi đó là thuyết vốn liếng sự nghiệp. Điều đó có nghĩa bạn cần chọn cho mình 1 kỹ năng quý hiếm để rèn luyện tới mức tinh thông. Nhưng làm sao để tìm ra được kỹ năng ấy, luyện tập thế nào để nhanh tiến bộ, làm sao để biết bạn đã đủ tinh thông, liệu rằng thuyết vốn liếng sự nghiệp đã đủ để bạn có 1 công việc mơ ước, hay nó cần thêm 1 thứ quan trọng khác, và làm thế nào để tìm ra sứ mệnh của cuộc đời bạn, làm sao để hiện thực hoá sứ mệnh ấy. Tất cả sẽ được tác giả bàn luận trong cuốn sách “kỹ năng đi trước đam mê” (Cal Newport) thông qua những câu chuyện đời có thật của những con người thành công và cả những người chưa thành công. Quyển sách đã giúp mình trút bỏ 1 phần gánh nặng. Đây thực sự là 1 quyển sách tuyệt vời.

 33. Trang Thanh Tùng

  Cái cảm giác khi tôi cầm trên tay và đọc những dòng trên bìa 2 cuốn sách của tác giả Tony buổi sáng: “Cafe cùng Tony” và “Trên đường băng” thì cảm xúc rất khó tả. Và khi đọc rồi thì cứ cuốn hút mãi, nó không chỉ truyền cảm hứng mà còn truyền động lực và cả niềm tin mãnh liệt để tôi cố gắng thực hiện ước mơ và đam mê của mình.
  Lời văn thì mộc mạc, văn phong Nam bộ với lời lẽ gần gũi, thẳng thắn và rất vui nhộn lại đề cập những vấn nạn của giới trẻ ngày nay. Ngoài ra còn đưa ra những bài học từ việc đơn giản như học ăn, học nói đến học làm người và tinh thần vượt khó để khởi nghiệp. Tôi mong sao tất cả bạn trẻ đều được đọc 2 cuốn sách này và cố gắng học tập, làm việc để gầy dừng nước mình ngày càng giàu mạnh, cho dân tộc mình sẽ là dân tộc “làm chủ” và “cho việc” như tác giả mong muốn và cũng là cách để trả nợ quê hương mình.

 34. Mình thích đắc nhân tâm lúc mình bỏ chỗ làm cũ vì ko hòa hợp ứng xử được với các anh chị đồng nghiệp lúc ấy mình buồn lắm từ bỏ 1 công việc yêu thích thật không dễ dàng sau đó mình tim tới sách mò mẫm ra cuốn đắc nhân tâm mình đọc từng chương chương nào ko hiểu mình đọc lại và từ đó mình mê sách và đến với công đồng mê đọc sách. Quay lại đắc nhân tâm đấy là cuốn sách được dịch từ phương tây có lẽ nhiều người cảm thấy không hiểu và không thực tế nhưng thật ra mình thấy nó rất hay hữu dụng nó viết dựa trên các nguyên tắc ứng xử cơ bản và tôn trọng đối phương nó giúp mình hiểu được những sai lần ngày trước mình mắc phải tại sao mình thất bại.”How to win friends and Influence People ” cuốn sách gối đầu của tui

 35. Sách nhà giả kim có những mẫu chuyện hay dễ vào lòng người, mặc dầu hơi khó hiểu nhưng đọc lại vẫn thấy thú vị đấy :))

 36. Đỗ Kiều Trang

  Tôi rất thích cuốn “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” Cuốn sách thực sử bổ ích vì nó thôi thúc ta hành động chứ không phải là sau khi gấp cuốn sách lại đặt lên kệ rồi bỏ đó và không làm gì cả.

 37. Phượng Nguyễn

  Tôi đã từng có một niềm tin rằng, tôi là một con người ít nói, trầm tính, hay khóc thầm và suy nghĩ tiêu cực về bản thân và cuộc sống này. Rồi cứ ngày ngày tôi củng cố niềm tin ấy bằng việc thu mình trong phòng, nghĩ rồi thở dài… Cho đến khi tôi biết đến những cuốn sách kĩ năng sống hay phát triển bản thân, cuộc đời tôi thay đổi theo một chiều hướng mới. Tôi quyết định mua cuốn “Đánh thức con người phi thường trong bạn” cho sinh nhật mình và đọc nó. Đúng, tôi đã sai! Sai vì đã lấy niềm tin tiêu cực kia làm chuẩn mực sống của bản thân. Tony Robbins đã từng bước khai sáng tâm hồn tôi qua từng trang sách. Tôi hiểu ra mình có thể thay đổi cuộc đời từ việc thay đổi niềm tin của bản thân, hiểu ra bản thân không hề vô dụng hay thất bại. Tôi học được cách tạo dựng thói quen tốt nhờ sự liên kết nỗi khổ với trạng thái cũ và niềm vui với trạng thái mới. Tôi áp dụng nó vào việc học tiếng anh mỗi ngày, dậy sớm hơn và tập thể dục mỗi ngày- những thói quen mà trước đây tôi chưa bao giờ làm được. Tôi dần làm chủ cảm xúc của mình trong cuộc sống, suy nghĩ tích cực hơn ngay những lúc trớ trêu nhất và coi khó khăn cũng là thách thức cần vượt qua. Thật sự cảm ơn Tony Robbins rất nhiều!

 38. Nguyễn Thị Mỹ Duyên

  Em rất thích cuốn sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu nó ảnh hưởng đến em rất nhiều khiến e phải suy nghĩ rất nhiều tuổi thanh xuân của mình đã làm được gì chưa em hi vọng sẽ may mắn nhận được cuốn sách này

 39. Công Thạo

  Cuốn sách Đắc Nhân Tâm thực sự đem lại cho tôi nhiều điều thú vị…làm cho người đọc cảm nhận được cách ứng xử làm người trong cuộc sống,làm cho tôi trưởng thành hơn sống chủ động hơn….nên đọc và phải đọc

 40. Đắc nhân tâm và cafe buổi sáng cùng Tony là những quyển sách rất hay. 2 quyển sách đang mang giúp tôi học được nhiều điều mới về bản thân, cuộc sống. Giúp tôi ngày càng phát triển hơn!

 41. Nguyễn Lý Tiên Giang

  mình rất thích quyển Trên đường băng, mình thu được rất nhiều điều hay từ quyển sách ấy, thích nhất là câu “CỨ MÃI Ở AO LÀNG RỒI AO SẼ CẠN”, mình cũng đã tìm ra được khả năng và ước mơ của mình từ khi đọc nó. Ngoài ra, phong cách sống của tác giả cũng làm mình ngưỡng mộ, nói chung Trên đường băng là quyển sách đáng mua và đáng để thưởng thức

 42. Vũ Hương Giang

  Mình rất thích quyển đắc nhân tâm – Dale Carnegie chota những kinh nghiệm xử lí khéo léo trong giao tiếp và trong gia đình . Cuốn sách giúp ta phát triển bản thân 1 cách toàn diện . rất hay và ý nghĩa

 43. liệu có đúng là những cuốn sách truyền cảm hứng nhất? quả đúng vậy, những kinh nghiệm của bản thân từng tác giả đã chia sẻ trong từng cuốn đều mang lại cho mỗi người mỗi cảm xúc khác nhau. với tôi, quyển Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu để khiến tôi nhận thức được nhiều thứ mới mẻ : cuộc sống của tôi hiên tại đang vươn đến theo một quỹ đạo học, thưc hành, đi.mỗi ngày đọc vài trang sách bạn sẽ tốt hơn một chút và nhiều lần như thế sẽ trở thành rất tốt. nhanh thôi. cứ làm rồi sẽ thấy

 44. Bùi Xuân Hoà

  “Trên đường băng” đã đưa tôi đến với sách, nhưng cuốn sách tôi yêu thích nhất là ” Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”. Giọng văn gần gũi, đáng yêu cho người trẻ những lời khuyên cụ thể về việc làm thế nào để sử dụng tốt quãng thời gian quý giá này. (Mong Isach tặng cuốn “Nhà giả kim” 😉 )

 45. Huỳnh Nhân Hậu

  Đắc nhân tâm cuốn sách tâm đắc của tôi qua những dòng giới thiệu ngắn, ở cái tuổi 18 chuẩn bị bước ra môi trường cuộc sống mới đầy chong gai và thử thách có lẽ những thông điệp từ cuốn sách này sẽ giúp tôi rất nhiều trong tương lại khi khó khăn ập tới

 46. nguyễn thị thanh thủy

  Mình thích nhất cuốn Đắc Nhân Tâm. Khi đọc cuốn sách này mình đã học cách vận dụng trong mối quan hệ bằng cách tương tác khiến người khác hợp tác và làm theo chia sẻ của mình. còn rất nhiều thông tin mà cuốn sách mang lại nếu bạn đọc và ngẫm sẽ thấy rất bổ ích cho cuộc sống.

 47. Phạm Kim Ngân

  Cuốn sách truyền cảm hứng cho tôi nhất chính là cuốn “Trên đường băng”. Đây là cuốn sách đầu tiên trong cuộc đời khiến cho tôi cảm thấy đọc sách là một việc thú vị. Và cũng chính cuốn sách này cho tôi động lực để đọc và tìm hiểu về những cuốn sách khác.

 48. nguyễn quang minh

  Mình đã đọc 6/10 cuốn này và cuốn sách ân tượng nhất là Đánh thức con người phi thường trong bạn của Tony Robbins. Tony là idol lớn nhất của mình và đây cũng là cuốn sách nổi tiếng nhất của ông. Đọc cuốn sách bạn sẽ tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi”bạn là ai?”, “bạn sinh ra để làm gì?”, “ý nghĩa của cuộc sống này là gì?”…nó cho bạn 1 niềm tin mãnh liệt vào bản thân vào cuộc đời vào những điều tốt đẹp, thổi lên một ngọn lửa trong bạn, để bạn sống có ý nghĩa hơn, hết mình hơn. Bên cạnh cuốn này, mình thấy cuốn Think and grow rich của Napoleon Hill cũng rất tuyệt, tác phẩm để đời của ông vẫn còn nguyên giá trị cho đến tận ngày nay. Mình chỉ rất tò mò về Tony buổi sáng, đã nghe vài lần nhưng chưa đọc?

 49. Đỗ Phương Uyên

  “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” – có lẽ là câu chuyện ám ảnh đối với tôi. Không phải một cuốn sách châm ngôn hay triết lý sống, không có tình tiết kịch tính, không ngôn từ mỹ lệ, đó đơn giản chỉ là câu chuyện mà thanh xuân mỗi người nhất định trải qua. Ai cũng từng có một Kha Cảnh Đằng cho riêng mình. Đó không nhất thiết phải là người tài giỏi nhất, ngoại hình xuất chúng nhất hay hoàn hảo nhất. Đó đơn giản chỉ là chàng trai để lại ấn tượng sâu sắc nhất. “Cảm ơn cậu, vì đã từng thích mình như thế.” Ừ thì, tất cả đều là “đã từng”. Cậu tốt với tớ, cậu giúp đỡ tớ, cậu thích tớ. Đều là “đã từng”. Có lẽ vì thế, mới được gọi là tuổi trẻ. Tình cảm chỉ đẹp, khi dang dở. Họ đã từng tưởng như đạt được, nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ. Thế nhưng 2 từ “tiếc nuối” chưa bao giờ xuất hiện trong thanh xuân của họ. Đến cuối cùng, Kha Cảnh Đằng chỉ vì muốn trở thành người đặc biệt nhất với cô gái mà anh từng nồng nhiệt theo đuổi, đã từ chối hôn cô. Lần đầu tiên, dù biết rõ kết thúc truyện không hề viên mãn hạnh phúc, thế nhưng, như một lực hút vô hình nào đó, tôi đọc, và tôi khóc. Tôi cũng mong thanh xuân của mình được như họ, có mọi thứ, tình bạn, tình yêu, tình tri kỉ. You are the apple of my eyes <3

 50. Vũ Thảo Linh

  Cuốn sách truyền cảm nhất đối với tôi là cuốn ”Cà phê cùng Tony” vì khi đọc cuốn sách này tôi được biết những câu chuyện rất thực tế đối với giới trẻ hiện nay, thông qua đó tôi hiểu thêm được nhiều thông điệp ý nghĩa mà tác giả đưa vào trong cuốn sách

 51. Vũ Thị Anh

  Cuốn sách đầu tiên có tác động lớn nhất tới mình đó là cuốn Đắc nhân tâm của Dale Carnegie. Bàn về nghệ thuật đối nhân xử thế và những nguyên tắc thiết yếu nhất để có được thành công, Đắc nhân tâm có thể coi là ” cuốn sách gối đầu giường “, mà mỗi người nên đọc lại ít nhất 2 lần trong đời. Thật may mắn là mình đã được đọc Đắc nhân tâm từ năm lớp 9, khi ấy chưa được va chạm với nhiều mối quan hệ xã hội khác nên những nguyên tắc ứng xử mình học được vẫn rất mơ hồ luôn ấy. Nhưng thực sự, càng ngày mình càng thấy nó có ích, mình tự áp dụng được rất nhiều thứ từ nhỏ nhặt nhất, trở nên hoàn thiện hơn này, ứng xử cũng ổn hơn và rất được mọi người quý nữa 😊😊😊
  Mình rất muốn được tặng sách để mình đem tặng hehe

 52. Tôi rất thích thú với cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

 53. Nguyễn Trương Tố Như

  Cuốn sách mà tôi ấn tượng và truyền cảm hứng đến tôi nhất có lẽ là Thành công và xử thế của tác giả Trần Hồng Việt. Đây là quyển sách mà có lẽ ít người biết đến nhưng đối với tôi nó thật hay và ý nghĩa vì nó là quyển sách đầu tiên tôi đọc và nó đã dẫn dắt tôi tìm thấy những quyết định đúng đắn. Từ quyển sách này tôi bắt đầu yêu đời, yêu cuộc sống, và dẫn dắt tôi đi đúng hướng cho tương lai khi tôi quyết định xem nó là hành trang tư liệu để đi đến nghành tôi yêu thích “Tâm lý học”. Tôi tìm đến cuốn sách ấy như vai trò là người bạn giúp tôi vượt qua khó khăn khi lần đầu tiên chập chững đứng trước thử thách lớn mà trước đây tôi chưa từng gặp. VÀ từ quyển sách này, tôi bắt đầu biết cách tự điều chỉnh hành vi của bản thân để sao cho sống tốt, sống đẹp với đời và mọi người, giúp mọi người yêu quí tôi nhiều hơn cũng như gắn chặt thêm mối quan hệ xã hội của tôi. Cũng từ đó, một cô bé nhút nhát ngày nào đã tự tin hơn bước đi trên con đường đời gập ghềnh

 54. Quỳnh Quỳnh

  Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Là quá trình trải qua những gì trong tuổi trẻ mà ta nên nắm lấy Và think and grow rich là quá trưởng thành sau những nhiều vấp ngã trong cuộc sống dám nghĩ và dám làm

 55. thế giới công nghệ ngày càng phát triển con người cũng nhanh chóng tiếp thu những tiến bộ mà ít ai chú ý đến việc cầm quyển sách lên đọc thay cho việc lãng phí thời gian vào smart phone… cũng chính vì vậy mà con người dường như bị lệ thuộc quá nhiều vào công nghệ không còn thời gian để tĩnh tâm hay lập ra những kế hoạch mục tiêu cho mình. Nhiều người đã từng ước mơ mình sẽ làn được nhiều thứ nhưng rồi lại trì hoãn hết lần này đến lần khác và chẳng bao giờ thành công. Cuốn sâch “Đánh thức nghị lực phi thường trong bạn” đã khơi dậy ở tôi những quyết tâm những nỗ lực tin tưởng vào bản thân mình. Con người có thể làm được nhiều điều hơn bản thân mình nghĩ chỉ cần có kế hoạch có mục tiêu và hơn tất cả là phải tin tưởng vào chính bản thân mình.. Không chỉ có vậy mà nhiều cuốn sách hay của những diễn giả và người nổi tiếng như “Tôi tài giỏi bạn cũng thế” hay “Dám nghĩ lớn” đã giúp cho nhiều độc giả có cái nhìn khác hơn về thành công mà họ sắp đạt tới.❤

 56. bản thân mình thích nhất là Cafe sáng cùng Tony. Giọng kể hài hước rất gần gũi, có khi làm mình phá lên cười, có khi lại phải tự xấu hổ khi nhìn thấy chính mình trong đó. Khi lớn lên, trưởng thành, đi làm, có nhiều lúc mệt mỏi muốn phát điên, bế tắc không chịu được, mình lại mở Cafe sáng cùng TOny ra đọc lại, thấy lòng nhẹ hơn rất nhiều, và lại muốn tiến lên
  sống hào sảng, dễ thương, và cứ đi đến đích

 57. Ngô Hải Đăng

  Cuốn sách ản hưởng đến tôi nhất hay nói thẳng ra là thay đổi cuộc sống của tôi là Đắc nhân tâm. Đắc nhân tam – được lòng người, với lối viết đầy ví dụ thực tế, trải nghiệm đã đem đến cho một người ăn nói vụng về, ngại giao tiếp, không biết cách hòa nhập như tôi một lối thoát, một cơ hội, một cảm hứng để rũ bỏ lớp ngụy trang mà sống vui vẻ hơn. Đắc nhân tâm rất gần gũi mà cũng sâu sắc thích hợp với tất cả mọi người, nhất là đối với những người sống khép kín như tôi.

 58. Tôi thích nhất cuốn “Đắc nhân tâm “.Bởi nó đem đến cho tôi những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.
  Cảm ơn tách giả

 59. Lê Thị Hồng Thủy

  Mình tâm đắc nhất cuốn đắc nhân tâm, nó là một như một người thầy hoàn hảo đã trải qua hết cuộc sống này và đúc kết lại kinh nghiệm sống, những phẩm chất cần có ở mỗi con người.Cuốn sách được viết bằng cái tâm, sự chân thành của một bậc thầy giao tiếp bĩ đại, trước khi thành công hãy thành nhân

Leave a Reply