Monday , 18 February 2019
Home » Sách Tâm Lý

Sách Tâm Lý

Sách tâm lý hay nên đọc – Những cuốn sách tâm lý hay thay đổi cuộc đời. Tuyển tập review về những cuốn sách tâm lý học hành vi, tâm lý học tội phạm

Tình cờ gặp hạnh phúc

Tình Cờ Gặp Hạnh Phúc ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tình cờ gặp hạnh phúc là cuốn sách nổi tiếng nhất của Gilbert bàn về quá trình ra quyết định tác động đến cảm giác hạnh phúc diễn giải qua nhiều bằng chứng và khoa học lý thú.

Read More »

Hướng nội

Hướng nội ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI review sách hay

Hướng Nội của Susan Cain chỉ ra được rằng chúng ta đánh giá quá thấp những người hướng nội và rằng sai lầm này đã khiến chúng ta thiệt thòi đến mức nào.

Read More »

Nghệ thuật tư duy rành mạch

Nghệ Thuật Tư Duy Rành Mạch ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Đơn giản, rõ ràng và toàn diện một cách đáng ngạc nhiên, cuốn cẩm nang nhất định phải có này có thể thay đổi mãi mãi cách ta suy nghĩ, giúp ta quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày ở bất cứ đâu, trong bất cứ tình huống nào.

Read More »

Điểm bùng phát

Điểm bùng phát ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Điểm bùng phát là một khoảnh khắc kỳ ảo, khi một ý tưởng, một xu thế, hay một hành vi xã hội vượt qua ngưỡng nhất định - bùng phát và lan ra như ngọn lửa hoang dã.

Read More »

Nghệ thuật của sự tĩnh lặng

Nghệ thuật của sự tĩnh lặng ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng vẽ nên bức tranh tại sao mà nhiều người giàu có tìm thấy sự đầy đủ trong im lặng. Sau cùng, Pico Iyer chỉ ră rằng, đây là kỷ nguyên mà sự tĩnh lặng trở thành nhu cầu thiết yếu của con người.

Read More »

Đừng để trầm cảm tấn công bạn

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn được bình chọn là quyển sách chữa trị ưu phiền hữu hiệu nhất - được chọn ra từ hơn 1.000 quyển sách phát triển bản thân - thường được các chuyên gia trị liệu tâm thần tại Mỹ giới thiệu cho bệnh nhân mắc chứng trầm cảm tìm đọc

Read More »

Phi lý trí

Phi lý trí ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Phi lý trí viết về những động lực ẩn sau các quyết định của chúng ta, những hành vi phi lý trí của con người. Chúng ta đều nghĩ rằng những hành động của mình đều có lý. Sự thật là nhiều hành động của con người rất phi lý trí, nhưng cũng rất dễ đoán.

Read More »

Lời nói dối vĩ đại của não

Lời Nói Dối Vĩ Đại Của Não ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Lời nói dối vĩ đại của não giới thiệu những khám phá mới nhất về sức mạnh ý chí từ nhiều ngành khoa học khác nhau, như tâm lý học, khoa học thần kinh, kinh tế và y học.

Read More »

Phá tan sự ngụy biện

Phá Tan Sự Ngụy Biện ebook PDF/PRC/EPUB

Phá tan sự ngụy biện cung cấp cho bạn đọc những thông tin, những lời dạy vô cùng quý giá. Nó giúp ta hiểu sâu những giả định và quy trình ngầm ẩn sau những ý kiến, tư tưởng mà ta phải tương tác. Từ đó có thể thấu suốt sự bí ẩn của ngôn từ, những giả định, ngụy biện và đưa ra những lập luận chặt chẽ.

Read More »

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã ebook PDF/PRC/EPUB

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã là cuốn sách liên tục đứng đầu danh sách best seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín Hàn Quốc từ năm 2012. Cuốn sách là một liều thuốc đặc trị chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả.

Read More »

Thiện Ác và Smartphone

Thiện ác và Smartphone ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Những câu chuyện thời sự nóng bỏng trong Thiện Ác và Smartphone của Đặng Hoàng Giang đã phác họa sắc nét bức chân dung của văn hóa làm nhục thời mạng xã hội, với toàn bộ sự xấu xí và sức phá hủy của nó.

Read More »