Monday , 21 January 2019
Home » Sách phong thủy » Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 28/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy ebook pdf/prc/epub/mobi
Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy
4.5 (90%) 6 votes

Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy là cuốn sách hướng dẫn cách sắp xếp, bài trí nhà cửa nhằm đem lại sự hài hòa tổng thể cho ngôi nhà và sức sống mới cho gia đình bạn.

Giới thiệu sách

Tác giả Lillian Too đã đưa ra 162 cách sắp đặt nhà cửa liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người bằng cách vận dụng các nguyên lý phong thủy như khí, năng lượng, các yếu tố tự nhiên, khoa học.

Cuốn sách Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy cũng chỉ rõ mối liên hệ mật thiết giữa cách sắp xếp nhà cửa với sức khỏe cảu mọi thành viên trong gia đình bạn.

Vì vậy, hiểu và ứng dụng đúng phong thủy để sắp xếp nhà cửa sẽ giúp bạn có được sức khỏe và tinh thần tốt, hạn chế những nguyên nhân dẫn đến trạng thái đau khổ, căng thẳng, bực bội hay khơi gợi những ký ức đau buồn dễ làm bạn trở nên trầm uất, kiệt sức. Đây là cuốn sách phong thủy mang tính thực tế, ứng dụng cao giúp bạn có được niềm vui, hạnh phúc và sức sống trong chính ngôi nhà của mình.

Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy mang tài lộc về nhà

Bí quyết sắp xếp đồ đạc trong nhà theo phong thủy luôn được nhiều người quan tâm bởi điều đó ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của các thành viên trong gia đình bạn.

Sắp xếp đồ đạc trong nhà gọn gàng, ngăn nắp sẽ tạo tính thẩm mỹ cho không gian, kiến trúc ngôi nhà của bạn. Không những vậy, đồ đạc trong nhà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý của các thành viên trong gia đình bạn. Do đó, sắp xếp đồ đạc trong nhà hợp phong thủy luôn được nhiều người quan tâm bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Sách Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được những cách tốt nhất để mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Làm ăn phát đạt.

Cuốn sách Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy ở phần đầu có thể coi là dành cho người nhập môn, sách cho người bắt đầu học về phong thủy. Phần sau thì đi chuyên sâu hơn dành cho người tìm hiểu sâu về phong thủy.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 8935086835043
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 19 x 26 cm
Tác giả
Số trang 150
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Leave a Reply