Sunday , 24 February 2019
Home » Sống đẹp

Sống đẹp

Bức thư đầy ám ảnh của bé 7 tuổi bị mẹ bạo hành đến chết: “Con yêu mẹ! Con muốn được một lần nghe mẹ nói yêu con”

Bức thư đầy ám ảnh của bé 7 tuổi bị mẹ bạo hành đến chết: "Con yêu mẹ! Con muốn được một lần nghe mẹ nói yêu con"

Dù bị chính cha mẹ ruột bạo hành đến chết, thế nhưng Ivan - cậu bé với trái tim vĩ đại vẫn không ngừng yêu thương và nghĩ về đấng sinh thành của mình. Trước khi trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh lạnh lẽo, em cố viết nốt vài dòng thư ngắn ngủi để gửi tới họ: "Con muốn được một lần nghe mẹ nói yêu con".

Read More »

Hy vọng không bao giờ tắt

Hy vọng không bao giờ tắt

Tại sao các bạn lại không cháy nữa? Các bạn phải thắp sáng cho đến phút cuối cùng chứ! Có bốn cây nến đang cháy được đặt trong một tòa nhà rộng lớn. Bốn ngọn nến cháy chậm đến nỗi bạn có thể cảm nhận được từng “hơi thở” của chúng… Cây nến thứ nhất lên tiếng: – Tên tôi …

Read More »

10 bí kíp để cải thiện thái độ của bạn một cách hiệu quả

10 bí kíp để cải thiện thái độ của bạn một cách hiệu quả

Thái độ sống rốt cuộc thì chỉ tóm gọn lại trong việc bạn chọn lựa điều gì thôi. Bạn có thể vô tư chọn một thái độ sống tốt hay xấu, và có thể tùy ý chọn việc có nên để những nhân tố bên ngoài ảnh hưởng đến bạn hay không. Hãy đọc và lựa chọn thái độ sống để có cuộc sống hạnh phúc nhất cho chính bạn.

Read More »

Người phụ nữ Mê Đọc Sách là người phụ nữ đẹp

Người phụ nữ Mê Đọc Sách là người phụ nữ đẹp

Một người phụ nữ, trên tay một cuốn sách, bất kể ngồi ở đâu, trên xe, trên máy bay, trong tiệm Cafe, bãi cỏ…đều là một hình ảnh tuyệt đẹp. Phụ nữ thích đọc sách, có trí tuệ, có tư duy, nho nhã, cao sang, họ nhìn thế giới bằng con mắt cảm thông, họ hòa mình vào cuộc sống và cảm nhận trời cao đất rộng.

Read More »