Wednesday , 20 March 2019
Home » Sách Kinh Tế » Sự sụp đổ của đồng đôla

Sự sụp đổ của đồng đôla ebook pdf/prc/epub/mobi tải sách hay miễn phí đọc trên điện thoại, Tablet và máy tính chi tiết

Danh mục: 

Cập nhật vào: 22/09/2017

Hoạt động: Fanpage | Group Facebook | Youtube

Sự sụp đổ của đồng đôla
Help us vote

Sự sụp đổ của đồng đôla và phương pháp tìm kiếm lợi nhuận từ nó là một cuốn sách kinh tế không thể bỏ qua của mọi người và mọi nhà đầu tư.

Giới thiệu sách Sự sụp đổ của đồng đôla

Cùng với vàng và dầu thô, thế giới hiện đang dõi theo số phận của đồng đôla Mỹ, đồng bạc xanh có bị truất ngôi bá chủ, nhất là khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vẫn còn âm ỉ. sự kiện nóng

Nhiều kịch bản sụp đổ của đồng tiền này đã được vẽ ra và tạo ra những quan ngại thực sự: Tháng 6/2009, bốn nước vùng Vịnh là Kuwait, Ảrập Xêút, Qatar và Bahrain đã kí một hiệp ước đồng ý tạo lập hội đồng liên minh tiền tệ chung, là bước mở đầu cho việc thiết lập một ngân hàng trung ương vùng Vịnh và việc khởi xướng một liên minh tiền tệ cũng như đồng tiền riêng cho khu vực.

Tháng 7/2009, lãnh đạo các nước thành viên tham dự Hội nghị thượng đỉnh các nước Thị trường chung Nam Mỹ (MERCOSUR) lần thứ 37 gồm Brazil, Argentina, Uruguay và Paraguay thảo luận một hiệp định về việc bắt đầu sử dụng đồng tiền chung trong các hoạt động thương mại của khối này vào cuối năm 2010, nhằm từng bước thay thế đồng USD.

Nội dung chính

Sự sụp đổ của đồng Đôla và phương pháp tìm kiếm lợi nhuận từ nó được chia thành 5 phần lớn:

Phần I – Vì sao đồng đôla sụp đổ – hé lộ nhiều nguyên nhân nền tảng dựa trên những bài học thương đau trong quá khứ có thể dẫn đến sự sụp đổ của đồng USD hiện nay, ví dụ ảo tưởng về sự thịnh vượng, thói tiêu xài vô độ, vay nợ mới để trả nợ cũ, hành vi làm tăng cung tiền bằng cách phá giá đồng tiền hiện tại…

Phần II – Tiền xưa và nay – cung cấp cái nhìn rõ ràng hơn về tiền, bản chất của tiền và vai trò thực sự của vàng.

Phần III – Vì sao giá vàng sẽ tăng vọt? – góp phần giải thích và dự báo xu hướng tăng của giá vàng. Chẳng phải những gì đang diễn ra trên thị trường vàng thế giới là minh chứng sinh động cho những luận điểm “vẫn còn nguyên giá trị” của quyển sách?

Phần IV – Tìm kiếm lợi nhuận từ sự sụp đổ của đồng USD – những khuyến nghị về các hình thức đầu tư khác trong bối cảnh đồng đôla đang suy yếu.

Phần kết – Chế độ bản vị vàng tương lai – một câu hỏi mà chỉ thời gian mới có thể trả lời. Dù chính thức bị bãi bỏ sau Hội nghị Bretton Woods để nhường chỗ cho bản vị Mỹ kim, chế độ bản vị vàng vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều kinh tế gia uy tín, trong đó có Alan Greenspan, cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ trong 19 năm. Phải chăng trong tương lai, chúng ta sẽ lại thấy một chế độ bản vị vàng mới và tiên tiến hơn.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2423649335575
Cty Phát hành
Nhà xuất bản
Kích thước 14 x 21 cm
Tác giả ,
Số trang 348
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản

Bình luận

bình luận

About iSách

Người càng thông thái, càng đọc nhiều, và những người thông thái nhất là những người đọc nhiều nhất.

Check Also

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống - Bí Quyết Tạo Dựng Hình Ảnh Bản Thân ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Bí Quyết Tạo Dựng Hình Ảnh Bản Thân

  Top 100 quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại Sách hay khuyên đọc …

Leave a Reply