Help us vote Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu – MBA. Nguyễn Văn Dung Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu Trong môi trường kinh doanh phát triển mạnh mẽ đa dạng hiện nay, việc phát triển thị trường ở nước ngoài là yếu tố cân nhắc quan trọng của công…

chi tiết
Help us vote

Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu – MBA. Nguyễn Văn Dung

Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu

Trong môi trường kinh doanh phát triển mạnh mẽ đa dạng hiện nay, việc phát triển thị trường ở nước ngoài là yếu tố cân nhắc quan trọng của công ty, để phát triển doanh thu, đa dạng hóa sản phẩm, giảm chi phí, tăng lợi nhuận, xây dựng thương hiệu uy tín, đặc biệt khi công ty muốn duy trì thị phần ở trong nước và mở rộng thêm thị phần để nâng cao năng lực cạnh tranh. Công ty cần cân nhắc các yếu tố nào để xác định thị trường mục tiêu thâm nhập? Và việc tham gia thị trường quốc tế đòi hỏi công ty phải có các năng lực chuyên nghiệp và nguồn lực như thế nào?

Ngoài, ra công ty cần phân tich các phương án thích hợp để có thể tham gia thị trường nước ngoài, đồng thời sản phẩm, hoạt động tiếp thị và hệ thống phân phối phải hoạch định như thế nào, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đất nước, với phong tục, tập quán tiêu dùng, các nền văn hóa khác nhau. Công ty phải quản lý các hoạt động ở nước ngoài như thế nào để đạt hiệu quả, mục tiêu mong muốn và tiết kiệm chi phí.

Quyển sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu sẽ cung cấp các kiến thức mới mẻ và chuyên nghiệp, cùng các tình huống thực tiễn gần đây của các công ty uy tín trong kinh doanh và tiếp thị quốc tế, nhằm giúp quý độc giả trong lĩnh vực này.

Related posts

Những Quy Tắc Để Giàu Có

iSách

Quản Trị Kinh Doanh Và Các Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả

iSách

Bí Mật Thực Sự Internet Marketing

iSách