Thời trang là thế giúp người đọc tìm hiểu những trang sử đầy mê hoặc của ngành thời trang, từ phong cách tao nhã đầu thế kỷ 20 đến các nhà tạo mẫu nổi bật hiện nay.

chi tiết
Thời trang là thế
3.5 (70%) 6 vote[s]

Thời trang là thế giúp người đọc tìm hiểu những trang sử đầy mê hoặc của ngành thời trang, từ phong cách tao nhã đầu thế kỷ 20 đến các nhà tạo mẫu nổi bật hiện nay.

Giới thiệu sách

Bạn hâm mộ thời trang?

Bạn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất?

Cuốn sách Thời trang là thế là dành cho bạn!

Từ bản vẽ đến bộ trang phục bày ngoài tiệm, cần trải qua bao nhiêu khâu… Nhà thiết kế, nghệ nhân, thợ may, nhiếp ảnh gia, nhà báo thời trang… ai cũng có vai trò của mình!

Những chất liệu, họa tiết, màu sắc… chỉ biến tấu nhỏ cũng tạo nên vẻ phá cách cho trang phục bạn diện hôm nay!

Du mục, thanh lịch, đường phố hay thơ ngây… phong cách nào là phù hợp nhất với khí chất của bạn?

Thời trang là thế cũng là cuốn sách thời trang hay nằm trong Top 05 tựa sách hay dành cho các tín đồ thời trang.

Review sách

Cuốn sách Thời trang là thế của tác giả Maud Gabrielson, do Alix de Moussac minh họa được kỳ vọng là cuốn sách gối đầu giường dành cho những tín đồ thời trang.

Sách đưa độc giả đến những tên tuổi thời trang lớn nhất thế giới như Dior, Chanel, Yves Saint Laurent…

Ngoài ra, tác giả cũng vén màn hậu trường của những buổi biểu diễn thời trang và đưa ra công thức gồm 10 bước để mỗi người có thể tự tạo ra một bộ sưu tập thời trang cho riêng mình trong mùa mới.

Thời trang là thế dày 300 trang được xem là cuốn sách sử đầy mê hoặc về ngành thời trang.

Gần 300 trang sách giúp người đọc tìm hiểu những trang sử đầy mê hoặc của ngành thời trang, từ phong cách tao nhã đầu thế kỷ 20 đến các nhà tạo mẫu nổi bật, những huyền thoại sống của làng mốt hiện nay.

Thời trang là thế cũng cập nhật các xu hướng mới nhất, cùng 4 hồ sơ nhà mốt đình đám từ những địa chỉ đắt đỏ nhất thế giới: Paris – Đại lộ Montaigne; New York – Đại lộ số 5; London – phố Oxford và Milan – Tứ giác vàng.

Related posts

Chuyện Đời Thường

iSách

Những Lá Thư Ngày Thứ Tư

iSách

Học gì để dẫn đầu

iSách